10 Lời khuyên cho việc chọn

Các bậc cha mẹ thường dính với việc mua một căn nhà búp bê cho mỗi đứa trẻ, vì vậy việc lựa chọn một trong những quyền quan trọng. Mặc dù ngôi nhà búp bê span một nhiều giá khác nhau, hầu hết trong số họ là đáng kể đắt hơn so với các loại đồ chơi. Để vấn đề phức tạp, có một mảng chóng mặt của ngôi nhà búp bê trên thị trường hiện nay. Từ ngôi nhà búp bê mới sáng bóng để bảo quản tốt các mô hình cũ, khả năng là dường như vô tận. Với tất cả những điều này trong tâm trí, nó trả tiền để làm rất nhiều nghiên cứu trước khi mua một căn nhà búp bê.

nha-choi-cho-be-vuon-co-tich-l901

10 điều cần xem xét khi mua một ngôi nhà búp bê
Thật dễ dàng để giả định rằng tất cả các nhà búp bê là gần như giống nhau, nhưng đó không phải là trường hợp nào cả. Có một mảng lớn các tùy chọn và nhiều điều cần xem xét.

1. Chịu Kích vào xem xét khi chọn một nhà búp bê
Trẻ em nhận được nhiều nhất của ngôi nhà búp bê có kích thước đúng. Trẻ em mất hứng thú trong ngôi nhà búp bê mà là quá nhỏ, và họ gặp khó khăn khi chơi với ngôi nhà búp bê ngoại cỡ mà phải được nhồi nhét vào góc và khó khăn để tiếp cận các địa điểm khác. Trước khi mua một ngôi nhà búp bê, tìm ra nơi nó sẽ được lưu giữ. Đo diện tích và giữ cho các phép đo trong tâm trí trong khi tìm kiếm một ngôi nhà búp bê. Điều này sẽ giúp ngăn chặn rất nhiều tình tiết tăng nặng sau này.

2. Giữ Tuổi của trẻ em trong Mind
Nhiều ngôi nhà búp bê được thiết kế để được sử dụng và được hưởng trong năm, vì vậy họ chủ yếu phát triển cùng với trẻ em. Những người khác được thiết kế với độ tuổi cụ thể trong tâm trí. Ví dụ, có rất nhiều ngôi nhà búp bê đang hướng về phía bộ giáo dục mầm non. Nhà búp bê như thế này không chứa bất kỳ bộ phận nhỏ có thể nguy hại đến con trẻ. Cũng có những mô hình mà có cách thú vị phức tạp, phần chi tiết đó sẽ làm cho trí tưởng tượng của trẻ em lớn tuổi ‘đi hoang dã.

3. Hãy xem xét một loạt các chủ đề
Cũng như có nhiều loại nhà ở, có rất nhiều loại nhà búp bê. Một số ngôi nhà búp bê được mô hình hóa sau khi nhà phố và có hông, Vibes đô thị. Những người khác đang theo mô hình nhà ở thuộc địa và thiết kế truyền thống khác, gia đình thân thiện. Hãy xem xét làm thế nào một đứa trẻ sẽ chơi với một căn nhà búp bê trước khi mua một. Cô ấy thường chơi với bộ búp bê gia đình, hay cô ấy thích chơi với búp bê được cho là lớn tuổi thiếu niên hoặc người lớn trẻ tuổi? Xác định này sẽ làm cho nó dễ dàng hơn để chọn đúng loại nhà búp bê.

4. Chọn một thiết kế Durable
Có rất nhiều ngôi nhà búp bê ngân sách thân thiện trên mạng, nhưng nhiều người trong số họ không được xây dựng để cuối cùng. Để tìm một ngôi nhà búp bê mà sẽ thực sự đứng trước thử thách của thời gian, giữ nghề thủ công và chất lượng vật liệu trong tâm trí. Điều đó không có nghĩa là mô hình nhựa nên tránh hoàn toàn. Có dày, nhựa hạng nặng ra khỏi đó mà làm cho rất mạnh mẽ, nhà búp bê bền. Nhà búp bê gỗ truyền thống hơn, và họ cũng có nhiều khả năng được thông qua cùng từ một thế hệ tiếp theo.

5. Thiết lập một ngân sách
Giá nhà búp bê khác nhau đáng kể. Trước khi nhìn vào một ngôi nhà búp bê duy nhất, đi lên với một ngân sách. Xác định tuyệt đối nhất mà có thể được chi tiêu vào một ngôi nhà búp bê. Cho dù số lượng thực sự là thấp hoặc rất cao, nó phải là dễ dàng để tìm thấy một ngôi nhà búp bê, đáp ứng các tiêu chí quan trọng nhất. Chỉ vì một ngôi nhà búp bê là đắt hơn không có nghĩa là nó tốt hơn. Đôi khi, các mô hình rẻ hơn là hấp dẫn hơn cho trẻ em.

6. Xem xét các loại búp bê đó sẽ được sử dụng
Nếu một đứa trẻ đã sở hữu những con búp bê mà cô muốn sử dụng trong một ngôi nhà búp bê, hãy chắc chắn rằng một trong đó là mua có thể phục vụ họ một cách dễ dàng. Ví dụ, hãy xem xét chiều cao của con búp bê cao nhất sẽ được sử dụng. Con búp bê này sẽ phù hợp dễ dàng vào các ngôi nhà búp bê? Có quy mô của các nhà búp bê lưới với quy mô của con búp bê? Trẻ em rất thất vọng khi búp bê của họ đang lấn át bởi đồ nội thất ngôi nhà búp bê hay khi búp bê của họ không thể đứng thẳng dậy trong căn nhà búp bê. Một lựa chọn khác là để mua một ngôi nhà trong đó bao gồm những con búp bê.

7. Lựa chọn giữa mới và sử dụng búp bê Nhà
Một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền vào một ngôi nhà búp bê là bằng cách mua một mô hình được sử dụng. Mọi người thường chăm sóc tuyệt vời của ngôi nhà búp bê của họ, vì vậy mô hình được sử dụng thường chỉ khoảng tốt như mới. Trẻ em thường phát triển ra khỏi nhà búp bê của mình, và cha mẹ bán những model cũ để mua cái mới. Không loại trừ ngôi nhà búp bê đã qua sử dụng. Một trong những quyền sẽ xem xét và chỉ làm việc cũng như một cái mới sáng bóng, nhưng nó sẽ ít hơn rất nhiều tốn kém.

8. Xem xét thiết kế của các nhà búp bê
Trước khi mua một ngôi nhà búp bê, suy nghĩ về nó như thế nào sẽ thường được sử dụng. Sẽ có một con chủ yếu chơi với nó, hoặc sẽ hai hoặc nhiều hơn chơi với nó cùng một lúc? Trong trường hợp sau này, điều quan trọng là để mua một căn nhà búp bê có lợi cho nhóm chơi. Điều này có nghĩa rằng nó phải được mở trên hai hoặc nhiều bên hoặc có đủ mở lớn ở một bên để dễ dàng cho phép nhiều trẻ em để chơi cùng một lúc. Nếu một đứa trẻ bình thường sẽ sử dụng nó tại một thời điểm, điều này sẽ không được càng nhiều của một vấn đề.

9. Hãy tìm Lights and Sound
Mặc dù ánh sáng và âm thanh không phải là hoàn toàn cần thiết, họ là những tính năng thú vị để có một ngôi nhà búp bê. Trẻ em rất thích cách nhấn chuông cửa nhỏ và nghe họ kêu vang và flicking đèn và tắt xung quanh nhà. Việc hầu hết các nhà búp bê hiện đại bao gồm một loạt các hiệu ứng âm thanh trung thực làm cho họ thú vị hơn nữa. Một trong những nhược điểm của ngôi nhà búp bê có đèn và âm thanh là họ cần pin, và rất dễ dàng để đi qua một lượng lớn pin trong một tháng.

10. Những điều Spice Up với Special Doll House Phụ kiện
Khi nói đến búp bê phụ kiện nhà, khả năng là vô hạn. Họ có thể được mua cùng với những ngôi nhà búp bê hay thêm vào sau này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.