Bộ xếp hình bằng gỗ cho trẻ em

Thủ công cụ giáo dục cũng là sự lựa chọn tuyệt vời trong các Bộ xếp hình ghép hình bằng gỗ cho trẻ em. Bộ xếp hình sử dụng như là công cụ giáo dục là một cách cũ và thú vị để thử thách tâm. Kích thích và giáo dục, câu đố ghép hình bằng gỗ tuổi trẻ thích hợp của khuyến khích sự phát triển của giải quyết vấn đề, phối hợp và công nhận kỹ năng, mối quan hệ không gian, sự kiên nhẫn và sự kiên trì.

bo-xep-hinh-lau-dai-bang-go-nhieu-mau-sac-sac-so-cho-be-thoa-suc-sang-taotb395103811265

Trước đó một đứa trẻ có thể được giới thiệu đến các Bộ xếp hình, trước đó những kỹ năng này có thể bắt đầu tăng và lợi ích khu vực khác phát triển.

Nó là rất quan trọng để phù hợp với mức độ kỹ năng của một đứa trẻ với một Bộ xếp hình nào. Nếu các Bộ xếp hình là:

Quá dễ – một đứa trẻ sẽ mất hứng thú.

Quá khác – một đứa trẻ sẽ lần lượt đi hay không thành công.

Chỉ cần right – một đứa trẻ sẽ đạt được sự tự trọng và tự tin mà đi kèm với thành công.

Có một số điểm quan trọng để xem xét khi lựa chọn các câu đố bằng gỗ thích hợp cho trẻ em:

Bộ xếp hình Tray là những câu đố bằng phẳng truyền thống với đáy và một khung “trong đó các mảnh phù hợp. Bộ xếp hình bằng gỗ – Jigsaw Tray Bộ xếp hình These được thiết kế cho trẻ em trong độ tuổi từ 15 tháng đến 3 năm 1/2. Họ thường có 5-12 miếng lớn chunky và một đơn giản, dễ nhìn, thiết kế. Các số liệu khác nhau, hoặc các phần, trong thiết kế được cắt như miếng riêng biệt.

Bộ xếp hình Jigsaw gỗ được cắt thành các hình dạng bất thường với ‘lồng vào nhau’ nút bấm và ổ cắm. Đóng hộp Bộ xếp hình gỗ cho thiết kế Children The được cắt hoàn toàn xa nhau, nhưng trong một mô hình có phần đối xứng.
Thiết kế này là khó khăn hơn để hình dung của con trẻ và đã được ráp lại với nhau bằng cách kết hợp màu sắc và / hoặc hình dạng.

Bộ xếp hình gỗ có thể rất SIMPLE, chỉ với một vài miếng miêu tả rõ ràng màu sắc riêng biệt, hoặc có thể là phức tạp hơn với một phần bận rộn và tất cả các màu sắc tương tự. Hoặc các lớp!

Để giữ cho nó rất đơn giản cho con út, bắt đầu với 4 miếng lớn so với tuổi 15 tháng dần làm việc với những miếng nhiều như những tháng đi vào. Sự lặp lại ở độ tuổi này là rất quan trọng. Đến 24 tháng tuổi, giới thiệu một câu đố với khay 7-12 miếng. Lúc 3 tuổi, hầu hết trẻ em đã sẵn sàng để thử một trò chơi ghép hình đơn giản, bắt đầu với 16 miếng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.