Búp bê Barbie Bán hàng.

Đó là mùa thu quý thứ tám trong doanh số bán hàng cho các con búp bê mang tính biểu tượng 56 tuổi.

do-choi-bup-be-licca-LD-24-kindergarten-maki-chan-mau-giao-maki-4904810429159-4

Doanh số bán hàng của búp bê Barbie đã giảm trong quý thứ tám, là cô gái quay về với đồ chơi điện tử và máy tính bảng tương tác.

Doanh số bán hàng toàn cầu của Barbie đã giảm 14% trong ba tháng đến 30 tháng 9.

Mattel, mà là ở giữa một kế hoạch mới, đã phải vật lộn để hồi sinh doanh số bán hàng của các búp bê 56 tuổi, là cô gái trẻ ngày càng thích công nghệ.

Thu nhập ròng của công ty đã giảm hơn một phần ba đến $ 223.8m, hoặc 66 cent trên mỗi cổ phiếu, trong quý III kết thúc ngày 30 tháng 9, giảm từ $ 331.8m, hay 97 cent trên mỗi cổ phiếu, một năm trước đó.

Cổ phiếu của các công ty, mà cũng báo cáo doanh số bán hàng yếu kém trong Monster kinh doanh cao của nó, mà còn bán những con búp bê, đã giảm 10% trong phiên giao dịch sau khi thị trường vào thứ năm.

Mattel, mà trong năm 2014 có gần một nửa doanh thu từ thị trường quốc tế, cho biết một đồng USD mạnh cũng làm tổn thương bán hàng.

Giám đốc điều hành, Christopher Sinclair, cho biết kết quả là rộng rãi phù hợp với “sự mong đợi của chúng tôi ở giai đoạn này của chúng tôi thay đổi hoàn toàn”.

Sinclair cũng cho biết công ty đã “tích cực phát triển các kế hoạch để bù đắp doanh thu khoảng cách Disney Princess”.

Trong năm 2014, sản xuất đồ chơi đối thủ nhỏ hơn, Hasbro, giành được giấy phép để làm cho Disney công chúa búp bê của Walt Disney, bao gồm cả những người dựa trên bộ phim “Frozen”.

Hasbro sẽ bắt đầu bán các đồ chơi trong tháng Giêng.

Barbie búp bê bán hàng đã giảm trong quý thứ tám.

Sau nhiều lần giảm giá thì hiện giá búp bê đã xuống tương đối thấp, xong số lượng búp bê bán ra vẫn không tăng do nhu cầu chơi búp bê của các bé là không cao. Do vậy, sản phẩm búp bê tuy đã tăng về mẫu mã và chủng loại nhưng vẫn không bắt mắt bằng những loại đồ chơi khác. Như các loại đồ chơi công nghệ cao như  đồ chơi điện tử,….

Leave a Reply

Your email address will not be published.