Cách chọn bộ xếp hình đúng

 

Mức độ khó của các bộ xếp hình. Chúng tôi làm cho một số trong những bộ xếp hình khó khăn nhất trên thế giới. Nếu bạn đã đưa ra câu đố trước và người luôn có thể làm cho họ một cách nhanh chóng sau đó bạn có thể muốn cung cấp cho họ câu đố đánh giá giữa 8 và 10. Trong khi điều quan trọng là để trình bày cho người này một thách thức bạn không muốn ngăn cản họ bằng cách mua một câu đố họ không có cơ hội bao giờ làm.

gioi-thieu-bo-do-choi-xep-hinh-lego-education-9230-lap-ghep-thanh-pho-4

Vì vậy, nếu bạn đang mua đố đầu tiên của một người có thể là khôn ngoan để bắt đầu tại một câu đố đánh 5-7 thay vì đi cho 10 lên đầu tiên. Tất nhiên, đôi khi sự vui vẻ nhất có thể có được với các câu đố đơn giản nhất. Puzzlers luôn nhận được rất nhiều hưởng từ việc chia sẻ một câu đố có vẻ đơn giản giữa các bạn bè; một trong những là bạn biết bạn sẽ có thể làm nhưng thường lâu hơn một chút so với dự kiến ​​(nó luôn luôn có vẻ lâu hơn rất nhiều khi có ai đó đang theo dõi).

Để giải thích cách chúng tôi đánh giá bộ xếp hình:

Giá khó khăn 1 là các câu đố dễ dàng hơn để làm và học thuộc lòng.

Khó khăn giá 10 là khó khăn nhất để làm và ghi nhớ.

Puzzles xếp hạng 1, 2 hoặc 3 có thể không mất thời gian để làm, nhưng sẽ luôn có một số thách thức liên quan.

Không viết tắt những câu đố như quá dễ dàng cho người lớn.

Đối với một câu đố để được đánh giá là một 9 hoặc 10 nó phải được VERY khó khăn để hoàn thành các câu đố, và rất khó khăn để ghi nhớ giải pháp của bộ xếp hình.

Ví dụ, mộtbộ xếp hình đánh giá 7 có thể mất một người trung bình một vài giờ để làm và sau đó ghi nhớ.

Một bộ xếp hình đánh giá một 9, chúng tôi hy vọng rằng hầu hết mọi người – nói 80% hoặc hơn – sẽ KHÔNG BAO GIỜ có thể nắm vững các câu đố mà không cần sự hỗ trợ từ các giải pháp.

Làm thế nào chúng tôi trình bày một số bộ xếp hình của chúng tôi cũng sẽ có một mang về sự đánh giá, chúng tôi cung cấp cho họ. Một số câu đố Gạch của chúng tôi được bán ngoài đó cho biết thêm những thách thức của việc phải đặt các câu đố với nhau mà không cần phải đầu tiên lấy nó ra.

Các loại bộ xếp hình để lựa chọn

Câu đố thường được chia thành hai Cơ câu đố hay Jigsaw Puzzles. Câu đố Cơ nói chung có thể được mô tả như là các đối tượng có thể có bất kỳ số phần mà liên quan đến một vấn đề cho một người để giải quyết bằng cách sử dụng các thao tác logic, lý luận, cái nhìn sâu sắc, may mắn và / hoặc kỹ năng. Một trò chơi ghép hình là một câu đố ốp lát mà đòi hỏi việc lắp ráp một số mảnh lồng vào nhau. Mỗi phần có một phần nhỏ của một bức tranh trên đó; khi hoàn thành, một trò chơi ghép hình tạo ra một bức tranh hoàn chỉnh.

bộ xếp hình Cơ nói chung có thể được phân loại như là:

Đặt Together – Gạch: hội và / hoặc tháo gỡ là cần thiết để giải quyết các câu đố. Những mảnh liên động và thường làm cho một đối tượng ba chiều. Bao gồm các câu đố Burr và Brainteasers 3D khác

Đặt Together – Gạch không: Đưa các đối tượng với nhau là các câu đố. Những mảnh tạo thành một hình dạng, hoặc là hai hoặc ba chiều, nhưng không đan vào nhau

Làm cho hhết rối: Các câu đố là để gỡ rối và tái vướng vào các phần của bộ xếp hình. Thường thì bộ xếp hình bao gồm nhiều mảnh kim loại đan cài. Hoặc câu đố bằng cách sử dụng chuỗi hoặc dây cần phải được gỡ

Di chuyển tuần tự: Các bộ xếp hình là để di chuyển các bộ phận của đối tượng mục tiêu. Điều này bao gồm các bộ xếp hình uốn lượn như Cube Rubik và câu đố khác, nơi bạn xoay chuyển sau khi di chuyển đến các giải pháp.
Ngoài ra còn có cuốn sách đố, hộp câu đố và nhiều hơn …..
Chọn một trong các từ loại trang “Puzzles bởi Type”.

Các mức giá mà bạn muốn mua ở

Điều quan trọng là cần lưu ý rằng các câu đố đắt nhất không nhất thiết phải là khó khăn nhất.

Sử dụng các bộ lọc tìm kiếm để thu hẹp phạm vi giá của bạn. Tuyệt vời cho Secret Santa hoặc Kris Kringle ý tưởng.

Độ tuổi của người mà bạn đang mua các câu đố cho

Câu đố cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Họ thực tâm và khuyến khích chúng ta nghĩ đến một loạt các giải pháp có thể cho một vấn đề nhất định. Nếu bạn mua một câu đố cho một đứa trẻ, điều quan trọng là phải phát triển quan tâm của họ không khuyến khích họ bằng cách cho họ câu đố đó là quá khó khăn cho họ hiểu. Họ có thể không có khả năng làm các câu đố rất nhanh nhưng nếu họ có thể hiểu được mục tiêu và thích chơi với những câu đố thì đó là sự lựa chọn đúng. (Young và cũ muốn thành công)

Chúng tôi đã tạo ra một “Kids Puzzles” loại đặc biệt để giúp lựa chọn các câu đố phù hợp cho trẻ, trẻ em. Nhiều người trong số các câu đố là như nhau phù hợp cho người lớn, những người vẫn có thể tìm thấy chúng là một thách thức.

Câu đố cũng làm cho giải thưởng học tuyệt vời, Dux của lớp, cúp thể thao, và nhiều hơn nữa. Nhìn vào các hạng mục cho “Thợ Puzzles” cho một số ý tưởng.

Nếu người đó là “một thời gian” puzzler hoặc một nhà sưu tập

Trong khi câu đố được thực hiện để được chơi với không có nghi ngờ rằng nhiều người trong số họ hình tượng đẹp của nghệ thuật theo cách riêng của họ. Đối với ‘một lần’ puzzler nó thường có thể là tốt nhất để đi cho một câu đố mà không phải là quá khó khăn, nhưng nơi đối tượng được dễ dàng truyền đạt. Những câu đố là tuyệt vời để đưa vào một quán bar hoặc cà phê bảng và sử dụng như một nguồn đang diễn ra vui vẻ với những người khác. Câu đố làm cho hhết rối và Đặt Cùng câu đố (không Gạch) thường bao gồm yêu cầu này cũng. Mặc dù câu đố di chuyển tuần tự thường có một đánh giá độ khó cao họ rất “chơi được” và như vậy cũng có thể là tuyệt vời cho puzzlers lần đầu tiên. Người thu gom thường sẽ tìm kiếm câu đố, có tính mới, hiếm và / hoặc rất khó khăn. Đặt câu đố Cùng Gạch thường có một mức độ rất cao của khó khăn và nhiều người sẽ được thực hiện bằng cách sử dụng rừng rất không bình thường mà làm cho họ tuyệt vời để hiển thị.

Một món quà cho một dịp đặc biệt

Câu đố làm Quà Perfect
Và những sự lựa chọn rõ ràng là sinh nhật của cha, Ngày của Cha, Bác của Giáng sinh, tốt nghiệp Sơn, và ngày của Mẹ. Nhưng những gì về một câu đố tim cho ngày của Valentines.
Hoặc một kỷ niệm đám cưới? Các món quà truyền thống cho một kỷ niệm đám cưới lần thứ 5 là gỗ. Người ta nói rằng sức mạnh của trái phiếu hôn nhân của bạn được đại diện bởi những món quà truyền thống của gỗ. Gỗ là mạnh mẽ và lâu dài. Một câu đố bằng gỗ có thể cung cấp cho niềm vui và giải trí kích thích hay một tác phẩm điêu khắc gỗ nghệ thuật và thú vị.

Và một hộp câu đố làm một cách tuyệt vời để cung cấp cho một món quà. Mở rộng các dự đoán; làm cho họ làm việc cho nó: những gì thú vị! Có rất nhiều kích cỡ khác nhau, hình dạng, độ khó khăn vì vậy hãy kiểm tra các loại Puzzle Box.

Câu đố làm cho hoàn hảo bí mật ở Santa Quà tặng.
Mua theo giá? Có rất nhiều câu đố dưới AU $ 10,00
US $ 7,27. Sử dụng chức năng tìm kiếm bằng giá để thu hẹp phạm vi.
Câu đố cũng làm cho hoàn hảo Tophies.
Thể thao thành tích tốt nhất và công bằng nhất Player. Dux của Class. Cảm ơn cô giáo. và nhiều hơn nữa …… kiểm tra loại theo chủ đề Câu đố của chúng tôi đối với một số ý tưởng quà tặng bất thường.

Thiết kế độc đáo không có sẵn ở nơi khác

Câu đố thiết kế đặc biệt cho các sự kiện Puzzle Party quốc tế gọi là Exchange IPP không phải là thương mại có sẵn trước khi trình bày tại sự kiện IPP Puzzle Exchange. Những câu đố được xem xét kỹ lưỡng trước khi sự kiện và phải đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt bao gồm 1. sáng tạo thiết kế 2. cũng được thực hiện 3. cũng trình bày và 4. thú vị để giải quyết. Trừ khi người mà bạn có ý định câu đố này cho là tại bất kỳ của những sự kiện này họ sẽ không phải có một trong các câu đố trong phạm vi này. Xem tất cả các mẫu thiết kế khác nhau, chúng tôi hiện đang có sẵn trong các loại độc quyền IPP Puzzles.

Leave a Reply

Your email address will not be published.