Cách đơn giản để lắp ráp nhà búp bê

Bộ dụng cụ nhà búp bê làm cho công việc của bạn xây dựng nhà búp bê theo sự lựa chọn của bạn dễ dàng và họ cung cấp cho bạn sự tự do để sử dụng sáng tạo của bạn trong lắp ráp nhà búp bê. Chúng tôi ở minishop, cung cấp cho bạn một phạm vi rộng lớn các bộ dụng cụ nhà búp bê khác nhau, từ Victoria, hiện đại, phong cách vintage. Không chỉ bạn sẽ có được những bộ dụng cụ nhà búp bê trong phong cách khác nhau từ cửa hàng trực tuyến của chúng tôi, mà còn từ các thương hiệu lớn như Greenleaf, đồ chơi thực sự tốt, khái niệm corona.

50800363_2

Tuy nhiên, chuẩn bị một ngôi nhà búp bê từ bộ dụng cụ nhà búp bê tại là thịnh hành các nhà sưu tập búp bê và người nuôi cá. Xây dựng từ một bộ cho phép bạn tạo ra một ngôi nhà búp bê tuyệt vời một cách dễ dàng và cũng thêm một liên lạc cá nhân với các trang trí. Nó cũng là một cách rất hiệu quả chi phí của việc tạo ra ngôi nhà mơ ước của bạn.

Có rất nhiều lợi thế trong việc xây dựng một ngôi nhà búp bê từ bộ dụng cụ nhà búp bê. Bộ dụng cụ Doll House đến trong tất cả các hình dạng và kích cỡ từ một chung phòng cửa hiệu cho một dinh thự lớn, sự lựa chọn là vô hạn.

Có một điều bạn nên luôn luôn giữ trong tâm trí của bạn khi lựa chọn bộ dụng cụ nhà búp bê cho chính mình là bao lâu nó sẽ mất để đặt lại với nhau. Kit xây dựng lần dao động rất nhiều từ một giờ đến vài ngày. Bạn muốn thưởng thức đưa kit của bạn với nhau nhưng chắc chắn rằng bạn để lại cho mình đủ thời gian để hoàn thành nó nếu nó có ý nghĩa như một món quà.

Khi chọn một bộ các quy tắc tương tự áp dụng như với bất kỳ lựa chọn những con búp bê nhà và nếu bạn chưa thực hiện vì vậy hãy xem tại trang của chúng tôi trên Làm thế nào để lựa chọn bộ dụng cụ nhà búp bê

Nếu bạn đã quyết định một bộ ngôi nhà búp bê là đúng cách để đi cho bạn, chúng tôi đã xem xét một vài bộ dụng cụ nhà búp bê dưới đây chỉ để cung cấp cho bạn một ý tưởng về những gì bạn cần phải tìm ra cho.

Tại minishop, chúng tôi cung cấp nhiều loại dụng cụ nhà búp bê phổ biến nhất của bộ dụng cụ nhà búp bê là:

WILDWOOD nhà Doll Ổn Kits: Đây là bộ dụng cụ dollhouse kho báu thật sự hoàn hảo cho những con ngựa trong bộ đồ của bạn. The Wildwood tính năng Ổn gian hàng làm việc và cửa ra vào, một vựa cỏ khô và một mái vòm.

ORCHID Doll house Kits: Đây Victoria tính năng tiểu viền trang trí công phu, cửa sổ treo đôi, bát giác hình cửa sổ mái nhà, và một cửa sổ bay. Mỗi tầng có một bức tường ngăn có thể được đặt nơi bạn chọn hoặc bỏ chúng tôi hoàn toàn cho các phòng lớn hơn. Tổng cộng 4 phòng trim chi tiết và trang trí mái hiên nhà thêm để xác thực duyên dáng của nó. Bệnh zona bao gồm!

WILLOW Dollhouse và Kits: kit phong cách Colonial cổ điển này có 6 phòng cho khả năng trang trí vô tận. Lò sưởi ở tầng dưới là trung tâm giữa hai được xây dựng trong tủ sách. Thạc sĩ lò sưởi phòng ngủ và cửa chớp khen các kiến ​​trúc thế kỷ 18 đích thực. Các tính năng khác bao gồm cửa trang trí công phu phía trước, duyên dáng cầu thang / hành lang và cửa sổ treo đôi. Bệnh zona và siding được bao gồm.

Đây chỉ là một vài trong số các bộ dụng cụ nhà búp bê bán chạy nhất trên hầu hết giá cả hợp lý bạn có thể mua từ minishop hoặc có thể nộp đơn trực tuyến để nhận được toàn bộ thông tin từ trang web của chúng tôi từ giám đốc điều hành chăm sóc khách hàng thân thiện của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.