Chọn búp bê với mọi lứa tuổi

Khi lựa chọn một cách chính xác, một con búp bê có sức mạnh để trở thành một người bạn thân nhất, một nguồn an ủi, và là một cách để thể hiện sự sáng tạo. Vậy làm thế nào để bạn chắc chắn rằng những con búp bê mà bạn chọn sẽ được tất cả những điều đó và còn nhiều hơn nữa?

m21-299681

Bạn có thể bắt đầu bằng cách chọn một con búp bê phù hợp với tuổi của cô bé. Mỗi nhóm tuổi sử dụng búp bê theo một cách khác, có nghĩa là bạn có lẽ không nên mua những con búp bê giống cho 1 tuổi và 5 tuổi trong cuộc sống của bạn.

Dưới đây là một số tính năng để nhìn vào trong một con búp bê để tìm thấy những con búp bê bên phải cho đúng độ tuổi:

GIAI ĐOẠN XÉT NGHIỆM

Trong năm đầu tiên của họ, trẻ sơ sinh không thực sự có động cơ và kỹ năng nhận thức nhẹ nhàng vuốt ve nuông chiều hoặc chơi giả vờ với một con búp bê bé (ít nhất là cho đến khi họ nhận được gần gũi hơn rất nhiều đến sinh nhật đầu tiên của họ).

Tuy nhiên, họ sẽ hoàn toàn thích nhìn và ôm chặt lấy con búp bê em bé. Vì lý do này, điều quan trọng là để chọn một con búp bê em bé đó đã được xác định, tính năng tương phản cao và mềm mại, cơ thể có thể ép được.

Trẻ mới biết đi

Khi một đứa trẻ biến thành một đứa trẻ (khoảng một tuổi), họ sẽ muốn có được nhiều thời gian âu yếm với con búp bê mới của họ như họ có thể.

Khi nói đến việc lựa chọn một con búp bê cho nhóm tuổi này, một lần nữa, nhẹ nhàng hơn thì càng tốt. Điều đó đang được nói, bạn cũng muốn chắc chắn rằng nó là máy giặt, bởi vì những người biết những gì các bé sẽ làm gì với nó? Hãy nhớ rằng nhóm tuổi này vẫn còn dễ bị nghẹn, vì vậy giữ cho bất kỳ phụ kiện nhỏ xa!

Trẻ mẫu giáo

Ở tuổi hai hoặc ba, các bé gái đang thực sự bắt đầu để thực hiện tưởng tượng của họ.

Họ thích chơi mẹ và điều trị búp bê em bé của họ như thể nó là của riêng của họ. Hãy tìm một con búp bê đó cho phép chuyển động và thúc đẩy phát hiện, chẳng hạn như một trong đó có thể được cho ăn hoặc quần áo của nó đã thay đổi.

Và trong khi các mặt hàng rất nhỏ vẫn là một vấn đề, bạn có thể thúc đẩy sự sáng tạo của mình với một số phụ kiện cho ăn, thay đổi, và ngủ.

Búp bê sơ sinh cho bé là hoàn toàn phù hợp cho lứa tuổi này!

Trẻ mẫu giáo

Với sự độc lập & tự do tham sân khấu trung tâm, búp bê cho tuổi 4-6 năm phải được tất cả về thực hiện ước mơ của cô gái trẻ trở thành sự thật.

Búp bê nhân vật, như ballerinas và công chúa, rất phổ biến với nhóm tuổi này, cho phép chúng hoạt động ra khỏi tầm nhìn của họ sống trong một câu chuyện cổ tích.

Trẻ mẫu giáo cũng rất ý thức về những gì họ trông như thế – và tất cả vẻ đẹp mà họ có – do đó, một con búp bê với những đặc điểm tương tự sẽ được đón nhận với niềm vui.

LỚP HỌC GIRLS

Một khi họ đã đạt đến bảy tuổi, các bé gái làm tất cả mọi thứ với búp bê của mình. Họ trở thành những người bạn tốt nhất của mình, và luôn luôn được mời ngủ lại và các bên trà.

Ở lứa tuổi này, những con búp bê cần để có mái tóc brushable, quần áo có thể tháo rời, và các bộ phận chất lượng cao, có thể chịu được nhiều cuộc đi chơi công viên.

Đây là giai đoạn tuyệt vời để giới thiệu cô với một con búp bê chơi 18-inch.

JUNIOR HIGH VÀ SAU TUỔI

Trong khi một số cô gái đã phát triển vượt búp bê của họ một khi họ đạt được hai con số, rất nhiều trong số họ chỉ di chuyển lên đến phiên bản trưởng thành hơn.

Vì trách nhiệm và trưởng thành hiện có mặt, đây là độ tuổi bắt đầu cho búp bê thu có thể được trân trọng cho cuộc sống.

KẾT LUẬN

Búp bê được nhiều hơn đáng kể so với một món đồ chơi. Chúng là một phần đánh giá cao của ngày càng tăng lên, một kết nối của con chúng tôi giữa đứa trẻ và vũ trụ của người lớn.

Doll chơi giúp trẻ em để điều tra vai trò đặc biệt thông qua việc nuôi dưỡng và cung cấp tin tưởng, ước mơ và cuộc gặp gỡ với đồng hành và người bạn đó sẽ luôn luôn hiểu chúng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.