Chọn đúng loại búp bê cho con

Với ngày càng nhiều các loại khác nhau của những con búp bê có sẵn, mua “một hoàn hảo” cho con của bạn có thể trở nên rắc rối hơn là một niềm vui. Búp bê nói chuyện, đi bộ búp bê, búp bê để giúp đào tạo nhà vệ sinh … bắt đầu từ đâu?

57768584

May mắn thay, nó không phức tạp như bạn tưởng. Chỉ cần xem xét hai điều khi lựa chọn con búp bê của con bạn: / tuổi cô và tính cách của mình. Giới tính cũng đóng vào các quyết định, nhưng nó ít quan trọng hơn là người ta có thể nghĩ.

Một lời về búp bê của cậu bé: đó là một quan niệm sai lầm phổ biến mà chàng trai không nên, hay không thích, chơi với búp bê. Điều này đặc biệt đúng với những chàng trai có chị em. Nó cũng là một quan niệm sai lầm rằng chơi với những con búp bê có nghĩa là một cậu bé là ít nam tính hay là “gay”. Chơi với búp bê không “biến một cậu bé đồng tính”, và nó không phải là một chỉ báo về xu hướng tình dục của mình.

Vì vậy, hãy để con bạn chơi tất cả họ muốn! Có một số sự khác biệt về sở thích con búp bê của cậu bé với. Đầu tiên, các chàng trai ít có khả năng thích chơi với búp bê, búp bê búp bê, hoặc đôi khi những con búp bê mà là những cô gái. Trong khi cô gái có thể tiếp tục chơi với búp bê vào pre-thiếu niên của mình, chàng trai sẽ tìm thấy lợi ích khác để thay thế búp bê chơi bởi sau đó: họ có thể không chơi với búp bê miễn là cô gái thích. Chàng trai cũng có thể thích rằng bạn không đề cập đến đồ chơi của họ là “búp bê” – “con số hành động”, hoặc đơn giản là “đồ chơi” có thể được chấp nhận hơn cho đôi tai của họ. Chàng trai thường sẽ thích những con búp bê mà là nam giới.

Vì vậy, trở lại với hai yếu tố quan trọng nhất. Hãy bắt đầu với tuổi. Trong khi trẻ em ở độ tuổi dưới khoảng 2-3 có thể không tích cực giả vờ chơi với búp bê, hầu hết trẻ em sẽ được thưởng thức những con búp bê dễ thương. Búp bê vải có thể được rửa sạch máy là lựa chọn tốt nhất cho lứa tuổi này, vì họ là mềm nhất và bền nhất. Búp bê Handmade Waldorf thiết kế cho lứa tuổi này là những ví dụ điển: họ không có tóc mà yêu cầu chải hoặc có thể được nhai trên, và chúng được làm bằng vật liệu rất mềm. Hãy chắc chắn những con búp bê mà bạn chọn không có các bộ phận có thể được nuốt nếu họ đi off.

Sau khi 3 tuổi, trẻ em đủ tuổi để xử lý một lựa chọn rộng hơn của những con búp bê. Từ 3-6 tuổi, trẻ em đang phát triển các kỹ năng vận động với một tốc độ cực kỳ nhanh chóng và khám phá sự sáng tạo của họ. Họ sẽ được thưởng thức những con búp bê rằng họ có thể ăn mặc / cởi quần áo. Nó vẫn còn quan trọng là con búp bê được bền, vì trẻ có thể sẽ muốn đưa nó vào tất cả các loại tình huống. Trẻ em này không thể chăm sóc cho mái tóc rất dài, xoăn, hoặc nếu không khó khăn chút nào, vậy là trên nhìn ra cho những con búp bê mà đòi hỏi rất nhiều bảo trì.

Trong khi họ đang zillions của búp bê được bán trên thị trường bây giờ mà “làm” điều – khiêu vũ, nói chuyện, hát, vv, con búp bê yêu thích của con bạn là không có khả năng là một trong những. S / anh ấy sẽ muốn một trong đó họ có thể làm bất cứ điều gì làm họ muốn, và không phải một mà được thiết kế chủ yếu để ăn (ví dụ). Với óc sáng tạo của trẻ nhỏ, những gì họ “làm cho” con búp bê làm sẽ có vẻ thực tế hơn đối với họ hơn bất cứ điều gì công nghệ làm cho nó làm. Các Corelle “búp bê bé” là một ví dụ yêu thích của tôi con búp bê được thiết kế cho độ tuổi này. Ở tuổi 14 “cao, họ là một kích thước tốt cho bàn tay nhỏ bé, và họ là những con búp bê xinh đẹp mà không bị đắt tiền hoặc tinh tế.

Từ 6 tuổi hoặc 7 trở đi, kỹ năng vận động của trẻ em được phát triển đầy đủ để họ thưởng thức những con búp bê có tóc để chăm sóc và phụ kiện nhỏ họ có thể chơi với. Con búp bê có nhiều khả năng để có một cá tính riêng của mình vì lối chơi của trẻ em là phức tạp hơn. Sau khoảng 7 tuổi, hầu hết các chàng trai sẽ nhảy ra khỏi bandwagon con búp bê để theo đuổi sở thích khác, nhưng cô gái có thể thưởng thức những con búp bê nhất ở độ tuổi này.

Một con búp bê có thể trở thành một người bạn thân nhất và người nào đó họ có thể “nói chuyện” để. Họ có thể mất con búp bê của mình để bạn bè của họ ‘ngôi nhà để có những bữa tiệc với bạn bè’ búp bê. Một con búp bê, ở tuổi này nói riêng, có thể là một lực lượng quan trọng trong việc phát triển lòng tự trọng của một đứa trẻ.

Trong khi những con búp bê Barbie là trên mỗi cửa hàng kệ đồ chơi ngày hôm nay (có vẻ như), nghiên cứu đã chỉ ra rằng các cô gái có thể trở nên chán nản với những con búp bê vì thân thể của họ trông không có gì giống như những con búp bê “, và họ có thể cảm thấy” béo “hay” xấu xí “như một kết quả. Tôi không nói rằng có một Barbie có nghĩa là con bạn sẽ có một rối loạn ăn uống, nhưng nó là tốt nhất để cân bằng các loại búp bê với những người khác.

Trẻ em thường sẽ muốn có một con búp bê đó có vẻ “như tôi” – các sắc tộc và màu tóc, vv Trong khi nhận được một con búp bê đó có thể vượt qua đối với sinh đôi của con mình là không cần thiết, có một con búp bê có chung đặc điểm chung của một cô gái sẽ giúp cô cảm thấy rằng cô ấy là đẹp và đáng yêu, giống như con búp bê của cô. Đồng thời, cũng có những con búp bê của các nền văn hóa khác / dân tộc cũng có thể mở rộng thế giới của trẻ và giúp cô ấy thấy người có nguồn gốc khác nhau là “giống như tôi.”

Búp bê American Girl những lựa chọn tốt cho các cô gái ở độ tuổi này: cô gái thường thích đọc những cuốn sách đó đi cùng với con búp bê của họ, và các công ty cung cấp đa dạng hơn các tông màu da / tóc khác nhau hơn so với hầu hết các bộ sưu tập búp bê làm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.