Chọn hệ thống cho nhà búp bê

Có rất nhiều cách để dây một ngôi nhà búp bê cho điện. Trước khi bạn chọn một, biết những gì thuận lợi mỗi hệ thống dây điện có. Đối với một hệ thống điện đầy đủ, bạn cũng sẽ cần phải chọn một biến ngôi nhà búp bê. Điều này được thực hiện tốt nhất sau khi bạn quyết định về hệ thống chiếu sáng của bạn và số lượng bóng đèn mà bạn sẽ được hoạt động.

large-28F-an-tuong-voi-15-thiet-ke-nha-choi-cho-be

Các hệ thống dây điện chính bao gồm:

Vòng dây – một hệ thống dây trực tiếp mà mỗi trận đấu là dây trở lại với một bộ điều khiển hoặc ánh sáng dải. Plug in đèn là có thể, và các lỗi có thể dễ dàng tìm thấy. Dây điện sẽ cần phải được ẩn dưới các đường gờ hoặc sàn, hoặc trong tường kênh / sàn. Mỗi dây đèn sẽ nổi lên từ đáy hoặc quay trở lại của ngôi nhà, bất cứ nơi nào hội đồng quản trị hệ thống dây điện nằm. Tấm mạch dây có thể được thiết lập cho các hệ thống chuyển đổi để hoạt động hoặc mờ đèn cá nhân, hoặc một hệ thống điều khiển từ xa có thể được thiết lập. Tấm mạch dây nhựa màu trắng rẻ tiền nên tránh trừ cho mục đích thử nghiệm.

Tape Wire – sử dụng đồng băng rất mỏng với chất kết dính ủng hộ để mang điện xung quanh nhà trong một vòng. Các băng có thể được tăng gấp đôi và tráng nhựa, hoặc đơn và không tráng (phải phủ cánh kiến ​​đỏ, sơn bóng để bảo vệ nó khỏi ăn mòn tiếp xúc với bột nhão nền hoặc sơn). Đèn cá nhân kết nối với các vòng dây. Đáng tin cậy giữa gia nhập băng có thể là một vấn đề. Nhựa hoặc bong lớp phủ có thể can thiệp với các kết nối. Tất cả các đèn trên một chiếc nhẫn sẽ hoạt động như một mạch và tìm ra lỗi là phức tạp hơn so với các hệ thống vòng dây. Điều khiển từ xa của đèn cá nhân là không thể.

Hệ thống Hybrid – mạch dây băng sử dụng bên trong ngôi nhà búp bê kết nối với các kênh truyền hình trên một đơn vị phân phối điện ngoài. Mỗi bộ băng được kết nối với vòng dây đó mang lại nguồn điện từ các nguồn cung cấp điện trên mặt sau của ngôi nhà. Điều khiển từ xa hoặc chuyển là có thể, và một số hiệu ứng ánh sáng (dimming, nhấp nháy) có thể dễ dàng đạt được bằng hệ thống dây điện trong các đơn vị đặc biệt.

Hệ thống pin – Pin các hệ thống dựa trên đó chạy đèn cá nhân hoặc bộ đèn có sẵn bằng cách sử dụng đồng hồ trường hợp pin hoặc pin di động tiêu chuẩn. Như những phải được bật bằng tay, hệ thống lớn của đèn hoạt động riêng lẻ là không thực tế. Độc pin hoạt động đèn có thể được dễ dàng thiết lập để chọn các mục, nơi dây sẽ là khó coi hoặc cứng để cài đặt. Bộ pin hoạt động đèn nên được lựa chọn cẩn thận cho các pin sẽ kéo dài bao lâu trước khi cần thay thế hoặc nạp tiền

Khi xem xét Kế hoạch Để Thêm Điện lực Nhà Dolls ‘

Ai đang sử dụng ngôi nhà búp bê? Nhà búp bê của trẻ có thể không cần đèn lúc đầu, nhưng trong tương lai có thể cài đặt được mong muốn. Đồng băng dây cho một hệ thống hybrid có thể được cài đặt ngay bây giờ và đưa vào sử dụng sau này.
Trường hợp nhà búp bê sẽ được đặt ở đâu? Nếu ngôi nhà búp bê là một màn hình hiển thị trung tâm, ánh sáng có thể làm cho nó phù hợp với môi trường xung quanh dễ dàng hơn, hoặc cho phép hiển thị tốt hơn. Bạn sẽ cần phải quyết định nếu bạn muốn bất kỳ điều khiển chiếu sáng khác hơn và tắt.

Làm thế nào sẽ tường khác nhau và các tầng được hoàn thành? Nhựa tapewire tráng có thể là to lớn và sẽ hiển thị thông qua một số hình nền. Vòng dây có thể được chạy trong các kênh dọc chân tường và bao phủ với phụ, hoặc họ có thể chạy dưới thảm hoặc sàn nếu nó không được cố định vĩnh viễn tại chỗ.

Tất cả hoặc không có gì sáng bạn sẽ được hài lòng nếu tất cả các đèn trong một mạch đi vào cùng một lúc và ở lại, hoặc bạn sẽ muốn có kiểm soát ánh sáng tại một số điểm, hoặc thông qua các thiết bị chuyển mạch tường mà kiểm soát đèn chiếu sáng cho một phòng đơn, hoặc giờ hoặc điều khiển từ xa, có thể được thiết lập để kiểm soát toàn bộ hệ thống chiếu sáng. Điều khiển từ xa sẽ đòi hỏi sự cô lập của đèn cá nhân, có nghĩa là bạn sẽ cần phải sử dụng một vòng dây hoặc một hệ thống roundwire / tapewire lai.

Bạn sẽ muốn nhấp nháy ảnh hưởng? Nhấp nháy hiệu ứng cho nến cháy hoặc có thể ảnh hưởng đến các bóng đèn thông thường trên một mạch. Một số đơn vị điện tử / lửa có sẵn nhưng sẽ đòi hỏi mạch của riêng họ.

Bạn đã có một kế hoạch tổng thể hoàn dollhouse của bạn hoặc bạn đang winging nó? Nếu bạn không biết những gì có thể phòng được sử dụng và hiện tại không có một danh sách các thiết bị chiếu sáng cho mỗi phòng, bạn có thể muốn cài đặt dây băng hoặc một hệ thống hybrid để bạn có thể bắt điện dollhouse của bạn như bạn đi.

Chất liệu gì được căn nhà của bạn làm bằng gì? Nhà làm bằng gỗ dán luan mỏng có thể không có những bức tường đủ dày để che giấu các kênh vòng dây trong, dây băng có thể cần phải được tham gia với brads mỏng bằng đồng thau (nails) chứ không phải là lỗ xâu đó có nghĩa là có thể có diện tích bề mặt ít tiếp xúc. Nhà MDF yêu cầu lỗ thí điểm để được khoan trước khi khoen hoặc brads được chèn vào thông qua các băng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.