Chọn một ”nhà búp bê”

Lựa chọn một ngôi nhà búp bê có thể gây nhầm lẫn và đặc biệt là nếu bạn là một người mới và người mới vào sở thích. Thu thập tiểu cảnh nhà búp bê là một sở thích thú vị cho các bạn trẻ mới bắt đầu, hoặc những người lớn những người yêu thương để tạo ra và thu thập thu nhỏ.

50800363_4

Nhà búp bê thu nhỏ cũng có thể là đắt hay rẻ tiền như ngân sách cho phép, từ thu thập rẻ Fisher Price hoặc đồ nội thất cửa hàng đồng đô la để miếng thiết kế nghệ nhân có thể đi cho nhiều như hàng trăm đô la trên ebay. Với sở thích này bầu trời là giới hạn …………… mặc dù có thể có một số hạn chế về túi tiền của một nhà sưu tập!

Một ít kiến ​​thức là có giá trị nhất khi bắt đầu thu thập. Để nhiều người thu gom, một ngôi nhà búp bê chỉ đơn giản là VERY áp đảo để thu thập cho, trang trí, lắp ráp, và tìm không gian tại nơi cư trú của họ để hiển thị một cách thoải mái. Nó có thể là khôn ngoan để bắt đầu với một roombox, trong đó cung cấp một tập trung trung tâm hơn đến các mục cần thiết để trang trí và cung cấp, chẳng hạn như ví dụ của tác giả này của cửa hàng lưu niệm nhỏ của cô.

Khi mua một ngôi nhà búp bê, nhiều người thường không có tiền sẵn để mua một ngôi nhà búp bê hoàn toàn hoàn thành, vì vậy nhiều người thu mua những gì được gọi là bộ dụng cụ nhà búp bê. Có rất nhiều loại, từ các công ty nhà búp bê Mỹ như Real Tốt Đồ chơi và Greenleaf và Corona bộ dụng cụ nhà búp bê, Olde Công ty Anh Dollhouse và Sid Cooke dollhouses, cả hai sau này hai từ bên kia đại dương ở Vương quốc Anh.

Ví dụ về ngôi nhà búp bê từ Olde English Dollhouse Com. Ngôi nhà búp bê này và bảng đều có sẵn ở dạng kit.

Các Laurel & Primrose bộ dụng cụ nhà búp bê bằng Corona khái niệm. Đây là hai bộ dụng cụ nhà búp bê, một trong những Laurel, và một bên phải, các Primrose có thể được gắn để tạo ra một ngôi nhà búp bê lớn hơn. Họ có sẵn ở dạng kit và khá dễ dàng để lắp ráp cho các nhà sưu tập bắt đầu vào một ngân sách eo hẹp.

Nếu bạn là một nhà sưu tập quyết định về việc mua và lắp ráp kit dollhouse của riêng bạn, đầu tiên hãy xem những không gian nơi dollhouse của bạn sẽ được hiển thị. Nó sẽ vẫn còn đó để du khách chiêm ngưỡng, và là trọng tâm của căn phòng của bạn? Luôn luôn nhớ rằng các nhà búp bê mà bạn ngưỡng mộ với mười bốn phòng và là bốn chân rộng có thể không được dễ dàng để loại bỏ khỏi căn hộ của bạn hoặc nhà nhỏ sau khi nó được lắp ráp! Nhiều người đam mê quên kích thước và điều này là một yếu tố quan trọng khi bắt đầu – bắt đầu nhỏ! Bộ sưu tập các đồ nội thất, phụ kiện, và dollhouses sẽ phát triển với niềm đam mê của mình cho sở thích của bạn.

Một xem xét để đưa vào tài khoản là nếu bạn có con nhỏ hay vật nuôi như mèo hoặc chó có thể làm hỏng bức tiểu họa đắt tiền của bạn. Miếng nhỏ có nghĩa trong việc thụ hưởng của người lớn có thể trở thành một hazaard cho trẻ nhỏ và vật nuôi, và gây hại nếu nuốt phải. Mua một bộ búp bê có khả năng đóng cửa hoàn toàn gần như một số các mô hình tiếng Anh là một xem xét, hoặc đơn giản là afixing một mảnh plexiglass trì lễ khai mạc sau của ngôi nhà búp bê để ngăn chặn những mảnh nhỏ rơi ra và ngón tay nhỏ từ khám phá.

Gì một nhà sưu tập cần trước khi lắp ráp kit của họ? Một khoản đầu tư khôn ngoan là gỗ keo, gỗ keo Elmer, hoặc Weldebond hoặc Tightbond, tất cả các thương hiệu tuyệt vời khi lắp ráp gỗ hoặc luane dollhouse bộ dụng cụ. Một con dao exacto sắc nét với lưỡi thay đổi, giấy nhám, và niềng răng để giữ kit trong khi keo khô được một phải, như là một biện pháp băng tốt hay cai trị.

Trước khi lắp ráp kit của bạn, PLAN. Điều này không thể được nhấn mạnh đủ cho người mới bắt đầu, hoặc các nhà sưu tập người đã xây dựng một số dollhouses. Mua của bạn hình nền, cắt tỉa, sơn, và nếu điện khí, tất cả các thành phần hệ thống dây điện của bạn mà bạn sẽ cần. Kế hoạch với nội thất của bạn, nơi ánh sáng sẽ đi, trên ghế sofa hay ghế bên cạnh? Cũng như nếu bạn đã trang trí một ngôi nhà đầy đủ kích thước. Các kế hoạch của bạn tốt hơn trên các bộ phận trần tục của trang trí, hay các công việc khó khăn, như chúng ta miniaturists đặt nó, nhanh hơn và dễ dàng hơn lắp ráp các kiệt tác nhỏ của bạn sẽ được.

Dollhouses không chỉ dành cho trẻ em, chúng được cho tất cả mọi người. Nhiều thợ xây người lớn sử dụng dollhouses như một bài học trong mô hình quy mô. Tiểu cảnh thu có thể đến trong một loạt các quy mô, mà làm cho thu dễ dàng hơn cho người đó với không gian hạn chế. Quy mô phổ biến nhất trong số miniaturists hiện đang là 1 quy mô inch, nhưng có một xu hướng cho nhỏ hơn và nhỏ hơn, chẳng hạn như 1/2 inch và 1/4 quy mô inch. Những vảy cho phép một loạt các mảnh cảnh nội thất đầy đủ sẽ được hiển thị trong một phòng khách nhỏ hoặc gia đình có chút lo lắng chạy ra khỏi không gian trưng bày. Một trong những đặc quyền của các quy mô nhỏ hơn là đôi khi họ phù hợp ngay vào sở thích của tàu mô hình, mô hình và quy mô.

Một số đại lý và bán phổ biến bán một loạt các dollhouses và bộ dụng cụ nhà búp bê trên ebay. Thực hiện tìm kiếm trong ‘búp bê’ hoặc ‘thu nhỏ’ hoặc phổ biến ‘Búp bê và gấu’ loại di và nhiều người bán ebay và các cửa hàng, chưa kể đến các đại lý sẽ trở nên rõ ràng trong tìm kiếm của bạn. Ebay là một nơi tuyệt vời để bắt đầu tìm kiếm một ngôi nhà búp bê hoặc một bộ dollhouse nếu hoạt động trên một ngân sách cố định cho sở thích của bạn, và một loạt các tế Guild of Artisans Miniature (được gọi là IGMA trên thế giới thu Miniature của) bán sản phẩm của mình và miếng nghệ nhân trên ebay. Nhiều đại lý đã có các trang web cũng bán cổ phiếu đã về hưu của họ trên ebay với giá giảm, đó là một điểm khởi đầu tuyệt vời cho các nhà sưu tập mới làm quen, hoặc các nhà sưu tập tìm phụ kiện để kết thúc một cảnh không tốn kém.

Tôi hy vọng bạn đã tìm thấy lời khuyên này về việc chọn một bộ dollhouse hữu ích và thú vị. Hãy nhớ – Tạo điều nhỏ mang đến BIG Smiles!

Leave a Reply

Your email address will not be published.