Chọn những con búp bê hợp với con

Nó có thể có vẻ giống như một nhiệm vụ dễ dàng đủ: Chọn ra một con búp bê cho con bạn (hoặc cháu gái, cháu gái, vv) và nhìn thấy cô ấy khuôn mặt sáng lên khi cô mở nó ra. Và sau đó bạn bắt đầu mua sắm và nhận ra rằng có những lựa chọn con búp bê cách hơn ra có hơn bạn biết tồn tại.

50797379_1

Vì vậy, bây giờ những gì? Làm thế nào để bạn chọn con búp bê phù hợp với con bạn?

Trong bài viết khác, chúng tôi đã thảo luận 5 tính năng để tìm kiếm một con búp bê đó sẽ giúp bạn một khi bạn đã đã phá vỡ những điều xuống – có tính đến độ tuổi và tính cách của họ. Chỉ sau đó bạn sẽ có thể biết chắc chắn rằng bạn đã chọn những con búp bê hoàn hảo cho những đứa trẻ đặc biệt trong cuộc sống của bạn.

GÌ ĐỂ XEM XÉT ĐỂ CHỌN LOẠI QUYỀN Doll CHO CON BẠN:
XEM TUỔI
Một trong những yếu tố quan trọng nhất để xem xét khi lựa chọn một con búp bê là độ tuổi của trẻ mà bạn đang mua nó cho. Trong khi vấn đề an toàn chắc chắn quan trọng, trẻ em ở các độ tuổi khác nhau cũng sử dụng những con búp bê trong nhiều cách biệt. Bạn cần phải chọn một trong đó trùng hợp với các xu hướng này.

Trẻ sơ sinh – Ở giai đoạn này, sự an toàn là ưu tiên hàng đầu. Những con búp bê không nên có bất kỳ mảnh nhỏ, tóc dài có thể được nhai, hoặc các bộ phận mà là quá khó. Trẻ em ở độ tuổi này là tất cả về sự âu yếm, vì vậy lovies đầu tiên và búp bê vải là lý tưởng. Plus, máy rửa được một cái gì đó luôn luôn là một sự lựa chọn thông minh ở tuổi chắc chắn-to-be-lộn xộn này.

Lứa tuổi 3+ – Một khi đứa trẻ là một chút lớn tuổi, cô sẽ muốn chơi búp bê của mình để được linh hoạt hơn. Khả năng thay đổi quần áo của nó, nó ngồi ngay thẳng, và làm cho nó di chuyển được tất cả các plusses. Nuôi dưỡng và chăm sóc là chìa khóa cho lứa tuổi này. Khi bé lớn lên, họ bắt đầu phát triển một ý thức về bản thân và đang cử hành các thói quen hàng ngày của họ. Trẻ em đang đạt được sự tự tin trong thế giới xung quanh và tìm hiểu để đáp lại sự chăm sóc yêu thương mà họ nhận được.

Họ thích các hoạt động và thời gian chơi vui nhộn xung quanh quen thuộc là gì – thăm bathtime, giờ ăn, ngủ trưa, vật nuôi, bác sĩ. Chơi của họ bao gồm rất nhiều phát hiện và nuôi dưỡng, chơi ít mẹ – chăm sóc người khác thông qua cách ăn mặc và cho ăn, bắt chước những gì được thực hiện với họ chính là cách trẻ mới biết đi chơi với búp bê của họ – họ không còn là em bé, họ là những người chăm sóc bé để con búp bê yêu thích của họ. Chúng ăn những con búp bê của mình, chơi nhà, thay đổi tã của họ, cho họ một phòng tắm và đưa họ về playdates!

Khoảng 5/6 – Khi bé gái nhập học sớm tiểu học, chúng tôi đang phấn đấu để phát triển và tìm hiểu tất cả về bản thân, họ yêu thích để mừng! Chơi với búp bê và sử dụng trí tưởng tượng của họ là cao trên danh sách những bà mẹ của các hoạt động, không bao giờ bị giới hạn, và luôn luôn khuyến khích. Đối với em gái tuổi từ 3 đến 7, chơi xoay quanh một niềm vui, mơ mộng thế giới. Độ tuổi này là đầy đủ của những cô gái đang tìm hiểu và quan sát môi trường của họ trong cách thoải mái và thú vị. Những cô gái thích ăn mừng họ là ai và họ muốn được – một
cowgirl, một nữ diễn viên ballet lấp lánh, một công chúa. Và chúng tôi muốn khuyến khích cô theo cách để chơi!

Búp bê, qua mọi thời đại, từ sơ sinh, trên lên, được tìm thấy để cung cấp chất quan trọng mà cộng hưởng với các bà mẹ và bà ngoại. Top 5 phẩm chất này là: dạy cho trách nhiệm, thực hành thực tế cuộc sống, an ủi, thư giãn và vui chơi tích cực.

Bây giờ, một đứa trẻ ở độ tuổi này khá nhiều có thể xử lý bất kỳ con búp bê từ một con búp bê em bé sơ sinh, với một con búp bê 18 “chơi phức tạp hơn, với ngoại lệ của những người thu (nhưng bạn sẽ không nhận được rằng đối với một đứa trẻ anyway). Những trẻ lớn hơn yêu chải tóc của con búp bê và có một sự phong phú của các phụ kiện để chơi với. Con búp bê này sẽ là người bạn tốt nhất của họ, do đó vẫn nên có độ bền, vì nó sẽ được đi khắp nơi với họ.

Suy nghĩ về bản thân

Tiếp theo, đó là thời gian để đánh giá những gì cá tính đặc điểm mà cô bé đang sở hữu. Thường có hai đặc điểm khác nhau để chú ý đến khi lựa chọn một con búp bê:

The Dreamer – Liệu con bạn đang mua búp bê cho có một trí tưởng tượng sống động? Có phải họ luôn luôn đi vào cuộc phiêu lưu giả vờ khắp nhà và rất ít khi ngồi yên? Với tính cách này, búp bê chơi là lựa chọn tốt nhất. Những con búp bê trở thành đồng đội trên mỗi cuộc hành trình, và đi kèm trong nhiều loại có thể phù hợp với những thú tiêu khiển yêu thích của trẻ.

Người chăm sóc – Mặt khác, nếu đứa trẻ luôn luôn cung cấp để giúp đỡ anh chị em của họ trẻ hơn, hoặc được rút ra để em bé khi bạn đi ra ngoài, một con búp bê trẻ có thể là một lựa chọn tốt hơn. Những búp bê này rất lý tưởng cho rocking và âu yếm và cho phép đứa trẻ giả vờ cô là một mẹ.

Bằng cách đánh giá độ tuổi và tính cách của một đứa trẻ, bạn sẽ có thể dễ dàng lựa chọn những con búp bê hoàn hảo cho họ: Một con búp bê đó là chắc chắn phải là người bạn tốt nhất mới của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.