Chọn xe đồ chơi cho trẻ mới biết đi

Trẻ hoạt động thưởng thức đồ chơi mà gương và bắt chước các hoạt động dành cho người lớn và vui chơi với đồ chơi đáp ứng những nhu cầu đó. Xe đồ chơi mà có một nhà để xe, công viên hoặc chiếc xe đồ chơi, đồ chơi là tốt mà cung cấp cho trẻ nhiều cách khác nhau để phát triển điều khiển động cơ tốt và kỹ năng cân bằng. Một món đồ chơi tốt cho chơi đơn hoặc nhóm, bãi đỗ xe là dễ dàng để chọn một khi bạn biết những gì để xem xét.

$_32

Chọn tuổi xe công viên đồ chơi thích hợp

Khi lựa chọn đồ chơi nhà để xe của một đứa trẻ, điều quan trọng là để giữ cho các độ tuổi và sự phát triển của trẻ em ở trong tâm trí. Trong khi một nhà để xe hoặc xe công viên phức tạp có thể kháng cáo cho bạn, một trong những đơn giản mà không cần nhiều thêm add-ons là thích hợp nhất cho trẻ nhỏ dưới 3 tuổi. Dưới ba tuổi là hạnh phúc hơn với chỉ một nhà để xe một hoặc hai mức độ mà họ có thể thấy và cảm nhận tất cả các hành động. Ba và bốn tuổi thường thích đồ chơi xe có thang máy, đường dốc, và mức độ khác nhau để di chuyển xe trong.

Gỗ đồ chơi Công viên xe và Nhà xe

Công viên xe gỗ, nhà để xe, và chiếc xe đã đứng trước thử thách của thời gian, và họ vẫn còn phổ biến với trẻ mới biết đi. Công viên xe gỗ có một cảm giác xúc giác và sự ấm áp không có sẵn trong các vật liệu hiện đại. Dễ dàng để sơn với màu sắc trẻ em an toàn, gara xe bằng gỗ là một cách để giới thiệu siêu trẻ của mình vào thế giới của thiết kế đồ chơi tốt và sản xuất.

Thang máy, trình bày, và tất cả các chuông và còi

Đối với những trẻ lớn hơn, một món đồ chơi garage xe mà có nhiều cấp độ, thang máy xe hơi, đường dốc, trượt, và thậm chí rửa xe là một món đồ chơi thích hợp theo tuổi. Thang máy hỗ trợ sự phát triển của động cơ và kỹ năng cơ bắp nhỏ, trong khi các slide và dốc là niềm vui tuyệt vời để đưa những chiếc xe. Rửa trạm là trí tưởng tượng điều khiển và làm việc mà không có nước. Bất cứ điều gì mà làm cho tiếng ồn hoặc trẻ mới biết đi có thể giả vờ làm cho tiếng ồn là niềm vui lớn cho nhóm tuổi này. Hãy chắc chắn là món đồ chơi đầy màu sắc, xây dựng mạnh mẽ, và có nhiều cơ hội để chơi giàu trí tưởng tượng.

Đơn giản Công viên xe và Nhà xe

Bãi đỗ xe đơn giản và gara đó là một trong hai mức sàn hoặc có một tầng cao hơn là tuyệt vời cho trẻ em từ 18 tháng đến 3 tuổi. Đối với phong cách này của nhà để xe, tìm các cửa thêm rộng, dễ dàng nhận thấy các cấp, và xây dựng mạnh mẽ. Hãy chắc chắn để xem xét cẩn thận cho các gờ, mặt bích, hoặc điểm mạnh trước khi sử dụng đầu tiên. Trẻ em ở độ tuổi này có thể rơi vào các đồ chơi hoặc cạo tay trên gờ. Xây dựng nên được một mảnh, nếu có thể, không có bộ phận nhỏ mà trẻ có thể đưa vào miệng. Các đồ chơi phải được ổn định và không tip khi đẩy. Các bộ đồ chơi xe hơi với các nhà để xe nên có kích thước lớn cho bàn tay nhỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.