Hỗ trợ cha cho con trai chọn búp bê

Một chuyến đi thường xuyên đến cửa hàng đồ chơi là bất cứ điều gì nhưng đối với một người cha California và con trai của ông.

bupbe16

Với tiến bộ đang được thực hiện theo hướng tháo dỡ những định kiến ​​xây dựng trong các trẻ em phải đối mặt trong các lối đi đồ chơi, Mikki Willis của Ojai, California, đã gây ra hơn nữa.

Willis đăng một đoạn video lên Facebook thứ sáu tuần trước cho thấy các kết quả của chuyến thăm của ông đến cửa hàng đồ chơi với đứa con trai 4 tuổi của mình, Azai.

“Làm thế nào để bạn nghĩ rằng một người cha cảm thấy khi con trai ông muốn có được điều này?” Willis hỏi, tay cầm con búp bê nàng tiên cá mà Azai chọn ra cho mình. “Tôi để cho con trai của tôi chọn cuộc sống của họ.”

“Chọn biểu hiện của bạn,” ông nói trong đoạn video. “Chọn những gì bạn đang vào. Chọn giới tính của bạn. Chọn bất. Bạn có lời hứa của tôi ngay bây giờ, cả hai bạn, khi chúng tôi ngồi trong chiếc xe này, trong xe hơi nóng, trong bãi đậu xe này, bạn có lời hứa của tôi mãi mãi yêu thương bạn và chấp nhận bạn không có vấn đề gì cuộc sống mà bạn lựa chọn. ”

Đoạn video cảm động lan truyền nhanh chóng – khía hình chữ V trên 14 triệu lượt xem trong bốn ngày.

“Tôi thấy rất nhiều tiêu cực đang được chia sẻ thông qua các phương tiện truyền thông xã hội rằng đây là cách của tôi mang lại một sự cân bằng rất ít, ít nhất là để bạn bè của tôi,” Willis nói với ABC News. “Để biết chúng ta đã chạm vào những người ngoài cộng đồng trước mắt chúng tôi là cả khiêm nhường và tuyệt vời.”

Cuối cùng, yếu tố thứ hai: tính cách của trẻ. Có, khi bạn nghĩ về nó, ba loại chính của búp bê: 1) những con búp bê em bé, 2) Barbie-kiểu búp bê (thường được gọi là “búp bê thời trang”), và 3) búp bê được thiết kế để trông giống như trẻ nhỏ (búp bê bé Corelle , búp bê American Girl, My Twinn búp bê, vv). Các loại hình búp bê con bạn sẽ thích chủ yếu phụ thuộc / cá tính của mình.

Nếu con của bạn có xu hướng muốn chăm sóc những thứ / người hay thích làm mẹ / “phụ trách”, sau đó cô ấy có thể tận hưởng một con búp bê em bé tốt nhất. Mặt khác, nếu bạn nghĩ rằng con bạn sẽ muốn có một bạn chơi s / anh có thể chơi như một người ngang với (có các đảng phái trà với, làm pháo đài với, vv), sau đó là một con búp bê thiết kế để trông / tuổi của mình sẽ tốt hơn .

(Như một mặt lưu ý, chàng trai thường xuyên thưởng thức loại búp bê tốt nhất.) Búp bê thời trang không phù hợp với trẻ nhỏ, kể từ khi họ còn nhỏ và có ít quần áo / phụ kiện có thể dễ dàng bị mất hoặc nuốt phải. Trẻ em lớn tuổi hơn sáu hoặc bảy đôi khi thích thu thập những điều này và làm cho gia đình trong số họ (tương tự như cách con trai chơi búp bê nhà búp bê). Búp bê thời trang rất tốt cho mục đích này vì chúng là nhỏ hơn (do đó chiếm không gian lưu trữ ít hơn) và thường rẻ hơn so với các loại búp bê do đó một vài trong số họ có thể được mua.

Anh chị em và bạn bè có thể thích chơi với búp bê thời trang với nhau, chia sẻ những con búp bê và các phụ kiện. Trẻ em thường tìm hiểu mối quan hệ qua chơi với những con búp bê (ví dụ, một đứa trẻ có thể có một con búp bê em gái và anh trai búp bê chiến đấu và sau đó quyết định xem họ có nên xin lỗi nhau hay không). Điều này giúp với phát triển xã hội, đặc biệt là từ 7-10 tuổi (ước tính).

Một điều thứ hai liên quan đến tính cách để xem xét là liệu con bạn sẽ muốn có một con búp bê mềm hoặc cứng (tức là, một con búp bê vải hoặc một con búp bê nhựa vinyl). Búp bê mềm luôn luôn tốt nhất cho trẻ nhỏ / trẻ sơ sinh, và thậm chí cả trẻ em trên 4 có thể thích một con búp bê dễ thương hơn với một khó hơn.

Búp bê mềm mại cho trẻ lớn hơn độ tuổi chập chững biết đi có thể được khó khăn để tìm thấy; Waldorf-phong cách búp bê làm bằng tay (ebay luôn có một số có sẵn) là những ví dụ tốt nhất mà tôi có thể nghĩ đến. Búp bê nhựa vinyl là dễ dàng hơn nhiều để tìm. Dừng lại để suy nghĩ xem con bạn có thể muốn ngủ với / búp bê của mình vào ban đêm (gợi ý: không s / anh yêu động vật nhồi bông?), Và có thể cung cấp cho bạn một đầu mối lớn là liệu một con búp bê mềm hoặc cứng sẽ là tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.