Hoàn thiện ngôi nhà búp bê

Không có cách nào đúng hay sai để hoàn thành ngôi nhà búp bê của bạn. Dưới đây là một số mẹo có thể có ích khi bạn đưa ra quyết định dứt điểm của bạn.

20157131137134

Chọn màu và sơn

Màu

Tìm đúng màu cho ngôi nhà búp bê của bạn là một trong những điều khó khăn nhất để lựa chọn. Ngay cả những tập tốt nhất và ngôi nhà búp bê xinh đẹp sẽ mất nó của kháng cáo, nếu bạn không thể sống với nó là màu sắc. Màu sắc phải được lựa chọn cẩn thận bởi vì một khi họ đang ở trên dollhouse của bạn, họ đang ở trên để ở. Dollhouses chỉ có thể được sơn trong quá trình lắp ráp và không sau đó, do đó hãy chắc chắn rằng bạn sẽ không thay đổi tâm trí của bạn sau này, bởi vì bạn không thể.

Nếu bạn sử dụng các màu sắc khác nhau, gỗ sơn dính với họ và đặt chúng lại với nhau, vì vậy bạn có thể thấy các màu sắc khen ngợi lẫn nhau. Lấy gậy gỗ sơn dưới ánh sáng khác nhau, vì vậy bạn có thể thấy những màu sắc thay đổi và tương tác với nhau.

Bạn có thể muốn thử một màu sắc và / hoặc các công cụ màu sắc khác để giúp bạn cùng.

Kế hoạch màu sắc của bạn ra một cách cẩn thận và lấy mẫu. Kiểm tra chúng trên gậy gỗ, do đó bạn có thể xem những gì họ sẽ giống như khi áp dụng. Những hình ảnh trên chai hoặc sơn có thể sẽ không bao giờ bạn thấy những gì màu sắc sẽ trông như thế nào trên gỗ hoặc khi khô sơn. Điều này cũng đúng đối với việc lựa chọn màu sắc trực tuyến. Mỗi màn hình là khác nhau, vì vậy các màu sắc mà bạn nhìn thấy trên máy của bạn, không nhất thiết phải là màu sắc thực sự của sơn khi bạn mua nó. Vì lý do này, bạn nên luôn luôn sử dụng các mẫu màu sắc như một hướng dẫn mà thôi, cho dù trực tuyến hoặc trên giấy.

Cửa hàng phần cứng địa phương của bạn có một mảng rộng các swatches mẫu màu để bạn có thể mang về nhà và quyết định. Swatches là thực sự hữu ích bởi vì họ chỉ cho bạn toàn bộ chương trình của các màu bổ sung với nhau. Đôi khi các cửa hàng phần cứng có miễn phí chậu mẫu sơn cho bạn mang về nhà và cố gắng ra.

Bạn cũng có thể đặt hàng miễn phí chậu mẫu sơn từ nhiều nhà sản xuất sơn trực tuyến. Rất nhiều nhà xây dựng sử dụng các mẫu này rất vẽ dollhouses mình với. Hãy vui vẻ và suy nghĩ bên ngoài hộp. Có lẽ những màu sắc bạn nghĩ rằng bạn sẽ không bao giờ muốn nhìn thấy nhau sẽ lần lượt ra được phương án tốt nhất cho búp bê của bạn.

Có lẽ dollhouse của bạn trông tuyệt vời như là, mà không có bất kỳ màu nào. Tất cả ngoại thất gỗ có thể được thực hiện để trông thú vị bằng chỉ nhuộm dollhouse với vết bẩn màu sắc khác nhau, stenciling nó với thiết kế của bạn lựa chọn hoặc áp dụng các màu sắc khác nhau để rửa gỗ ngoại thất.

Xem xét thông qua catalog dollhouse và internet để có được cảm hứng về phương án khác nhau. Đôi khi đó là dễ dàng để lựa chọn chỉ một màu mà bạn thực sự thích và tạo ra một chương trình từ nó, bằng cách chọn sắc thái khác nhau của cùng một màu sắc.

Dưới đây là một danh sách các chủ đề màu Tôi đã sử dụng trên dollhouses tôi đã lắp ráp.

Hầu hết dollhouses đi kèm với nhiều phần và bạn nhận được tác động thực sự của tất cả những chi tiết khi bạn sử dụng càng nhiều màu sắc như bạn có thể. Victorian Ladies Painted được sơn nhiều màu sắc như vậy, các chi tiết kiến ​​trúc phức tạp có thể được nhìn thấy rõ ràng. Màu sắc có là hoàn toàn một sở thích cá nhân và không có màu sắc sai để vẽ một ngôi nhà búp bê, nếu kết quả là đúng cho bạn.

Tôi thích vẽ dollhouses của tôi trong không ít hơn ba màu và không nhiều hơn năm. Quy tắc của ngón tay cái để lựa chọn một chương trình năm màu là làm cho một màu trắng của năm màu, ba trong số các màu sắc của một màu sắc tương tự và một trong những màu sắc là giọng tươi sáng. Đây Beacon Hill Nhà búp bê là một ví dụ về một kế hoạch 5 màu. Các màu xanh tươi sáng là màu nhấn.

Trong thời Victoria rất nhiều màu sắc earthtone đã được sử dụng trên một căn nhà để làm cho nó nhiều màu nhưng những gì về một cái nhìn tươi sáng hơn với một số nổi bật màu sắc để thay thế?

Chỉ vì có một sở thích cho một bảng màu đa màu sắc, không phải sợ một cái nhìn đơn sắc. Một số dollhouses trông giống như chi tiết và hấp dẫn với gừng và các bức tường trong một màu.

Nếu nó quá nhiều quyết định, luôn có sự phối hợp ba màu sắc cổ điển. Trong chương trình này, các bức tường được sơn màu của sự lựa chọn của bạn và bánh gừng luôn là hoàn toàn trắng. Các màu nhấn thứ ba được sử dụng cho cửa ra vào và tầng bên ngoài, thường là màu nâu hoặc màu xám. Đây là chương trình phổ biến nhất được chọn.

Hãy ghi nhớ những gì bạn muốn làm gì với ngôi nhà búp bê của bạn trước khi bạn vẽ nó. Những gì phong cách trang trí của bạn đang tìm kiếm, nghiêm trọng hay vui? Nó sẽ là một ngôi nhà búp bê hiển thị hoặc nhà chơi của trẻ? Bạn cũng nên yếu tố nếu bạn đang cố gắng để tái tạo một kỷ nguyên lịch sử nhất định cho chủ nghĩa hiện thực hay không. Tất cả những yếu tố này phải được xem xét trước, vì vậy bạn có thể dễ dàng quyết định trên một bảng màu.

Cũng nên nhớ rằng khi nói đến cách phối màu, kích thước không thành vấn đề. Điều gì làm việc cho một nhà búp bê nhỏ có thể không làm việc cho một nhà búp bê lớn. Với dollhouses nhỏ nó dễ dàng hơn để có được đi với màu tường phi truyền thống hoặc các chương trình sáng sủa hơn. Dollhouses lớn hơn thường nhìn tốt hơn trong màu sắc hãm lại hoặc phương án cổ điển.

Phong cách của ngôi nhà búp bê cũng phải là một yếu tố để lựa chọn nó của đề án. Biệt thự Victorian có thể xử lý màu sắc hơn một ngôi nhà trang trại đơn giản hoặc trang trại hiện đại. Và cuối cùng, bạn sẽ không muốn đặt màu sắc tươi sáng Victoria về một ngôi nhà Tudor.

Ở đây bạn có thể tìm thấy hình ảnh màu của tab và khe cắm phổ biến dollhouses để giúp bạn quyết định về một bảng màu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.