Hướng dẫn mua xe lửa đồ chơi

Xe lửa giữ một niềm đam mê với trẻ em ở mọi lứa tuổi. Trẻ em có thể bỏ ra hàng giờ xem chúng kéo vào trạm và cất cánh trên các ngọn núi và thông qua các đường hầm. Các bậc cha mẹ thường lo âu để khuyến khích sự phấn khích ban đầu này bằng cách mua một bộ đào tạo cho những đứa trẻ của họ.

$_32 (1)

Điều quan trọng là phải biết làm thế nào để chọn đúng loại tàu dựa trên độ tuổi của trẻ và các không gian có sẵn cho các thiết lập. Chọn một bộ đường sắt cụ thể đó là một kích thước nhất định và phong cách làm cho nó dễ dàng hơn để thêm phụ kiện và theo dõi sau khi trẻ lớn lên.

Hãy xem xét Tuổi của trẻ em

Tuổi của trẻ em xác định loại tàu để mua. Một đứa trẻ, năm tuổi và dưới, nói chung muốn để xử lý và chơi với lửa. Các tàu được lựa chọn cho một đứa trẻ như vậy phải là một mà chịu được xử lý. Nó là tốt nhất để dự trữ bộ tàu với các bộ phận nhỏ cho trẻ em lứa tuổi ba tuổi trở lên. Khi một trẻ em đã đến tuổi mẫu giáo, anh ta hoặc cô ấy có lẽ là đủ tuổi để bắt đầu thưởng thức xe lửa mô hình. Tất nhiên, điều này phụ thuộc vào mỗi cá nhân.

Trẻ lớn hơn thường trưởng thành đủ để làm việc với các tập đoàn tàu có tính năng rất nhiều mảnh nhỏ. Ở tuổi này, thêm nhiều ca khúc và các phụ kiện khác cho các con để thưởng thức.

Chọn một Railroad
Một Thomas tập Train là một điểm khởi đầu tốt cho trẻ em người quan tâm đến đường sắt. Thị trấn chuggington là một trong những phổ biến. Một khi đứa trẻ đã phát triển nhanh hơn Thomas, có rất nhiều lựa chọn khác. Quyết định đầu tiên để làm là chọn một quy mô. Các mô hình HO và N quy mô có sự lựa chọn rộng nhất. Một số tuyến đường sắt nổi tiếng bao gồm Burlington Northern, Sante Fe, và Norfolk Southern.

Chọn Scale

Xe lửa đi vào quy mô khác nhau, hoặc kích cỡ. Một quy mô là sự so sánh về kích thước của các mô hình đào tạo cho một chuyến tàu thực sự. Quy mô tàu ảnh hưởng kích thước của nó và mức độ chi tiết. Khi đặt lại với nhau để chơi, một tập đoàn tàu có thể trở thành một mặt hàng rất lớn mà chiếm không gian nhiều như toàn bộ một phòng. Nó là khôn ngoan để được quan tâm về kích thước khi lựa chọn một chiếc xe lửa đồ chơi thiết lập để đảm bảo rằng bạn có không gian có sẵn để thiết lập nó và để đứa trẻ chơi với nó.

Bảng sau đây liệt kê các vảy xe lửa thông thường mà là tốt nhất cho trẻ em.

Quy mô khác có sẵn để lựa chọn, nhưng đó là những cái phổ biến nhất mà rất thích hợp cho trẻ em.

Theo dõi và Phụ kiện

Sau khi cha mẹ định cư trên một đường sắt và quy mô, bước tiếp theo là chọn các phụ kiện. Trẻ em thích xem đoàn tàu của họ đi xung quanh, lên và xuống, do đó các tàu hơn theo dõi tốt hơn. Tuy nhiên, nó cũng rất quan trọng để giữ số tiền của không gian có sẵn để thiết lập một đường dài trong tâm trí. Chọn thiết kế theo dõi dựa trên kích thước và cách bố trí của căn phòng. Điều này làm cho nó dễ dàng hơn để nó thiết lập nơi mà đứa trẻ có thể sử dụng nó bất cứ khi nào bạn muốn.

Cảnh quan của tàu trở nên quan trọng hơn khi những đứa trẻ lớn lên. Đây là khi các sở thích vượt xa chỉ cần tạo một đường ray xe lửa và trở nên nhiều hơn về việc thiết lập cả một thế giới xoay quanh tàu. Điều này bao gồm các vật liệu để tạo ra địa hình thực tế, các tòa nhà, và con người. Cha mẹ nên xem xét việc mua các mặt hàng làm sẵn cho trẻ nhỏ, nhưng những người lớn tuổi có thể muốn làm cho một số các mẩu mình. Một cách để làm điều này là để mua một bộ bao gồm tất cả các vật tư cần thiết.

Làm thế nào để Mua Xe lửa Toy trên eBay

Tìm các xe lửa đồ chơi hoàn hảo cho trẻ em của bạn từ người bán hàng trên eBay. Làm một tìm kiếm đơn giản cho xe lửa đồ chơi nếu bạn không chắc chắn những gì bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn đã thực hiện nghiên cứu của bạn và biết những gì bạn muốn mua, sử dụng tên của đường sắt cho tìm kiếm của bạn, chẳng hạn như “tàu Lionel.” Chọn từ phạm vi giá cả và các tùy chọn vận chuyển để thu hẹp kết quả xuống hơn nữa.

Nó không bao giờ là quá sớm để mua một xe lửa đồ chơi cho con của bạn, miễn là bạn chọn một trong đó là độ tuổi thích hợp. Nó là một cách thú vị để giới thiệu các kỹ sư trẻ đến một cái gì đó mà có thể trở thành một sở thích suốt đời. Ít nhất, nó cung cấp cho trẻ em có giờ vui vẻ khi họ xây dựng và xây dựng lại tuyến đường sắt của họ và xem như là các đoàn tàu di chuyển dọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.