Làm sao để dạy bảng chữ cái cho trẻ em

Hầu hết trẻ em học bài hát bảng chữ cái rất sớm trong cuộc sống. Nó có một nhịp điệu tuyệt vời hát ca khúc được sự chú ý của họ và giúp họ tìm hiểu. Tuy nhiên, họ hiếm khi học cách nhận biết các chữ cái thực tế của bảng chữ cái cho đến khi bắt đầu đi học. Bạn có thể cho con bạn một đầu khởi đầu tuyệt vời vào việc học bảng chữ cái bằng cách dạy họ thông qua các phương pháp khác nhau. Đây là những niềm vui, những bài học thú vị trong cách dạy bảng chữ cái cho trẻ em.

Bang-chu-cai-meo-sang-tao-va-de-thuong-wa--7778b046-f7cb-422b-9b4c-b86946ac58b2 (2)

Khi tôi nên bắt đầu để dạy My Baby bảng chữ cái?
Ngay bây giờ, mục tiêu của bạn không phải là để dạy bảng chữ cái cho bé, nhưng thay vào đó, để làm cho nó rõ ràng bao nhiêu cuốn sách thú vị, những bài hát và giai điệu có thể được. Họ càng yêu sách và những lời trong họ, mong họ sẽ càng có để tìm hiểu thêm.

Khi bé được 15 tháng tuổi, bạn có thể bắt đầu cho họ trên con đường học bảng chữ cái bằng cách chỉ ra những từ gì đang có. Trỏ đến chữ và đọc to lên. Bạn có thể làm điều này với các chữ cái, quá. Nhưng hãy nhớ rằng hầu hết trẻ em sẽ không thể để âm thanh ra bảng chữ cái hoặc tên bất kỳ chữ cho đến khi chúng được khoảng bốn tuổi.

Làm thế nào để dạy bảng chữ cái cho trẻ em
Có ba loại của người học: học thị giác, thính giác người học, người học và vận động. Những phong cách học tập trở nên rõ ràng từ ngày chúng tôi sớm nhất của vở kịch như một đứa trẻ. Hầu hết mọi người sử dụng tất cả ba phong cách học tập để kết hợp một cái gì đó mới vào cuộc sống của họ. Ba phong cách có thể được sử dụng để dạy bảng chữ cái cho trẻ em.
1. Xem Fun Alphabet Videos
Trẻ em có thể tìm hiểu thêm về bảng chữ cái thông qua các video thú vị mà giữ sự chú ý của họ. Có rất nhiều những hiện có. Đây chỉ là một trong để bắt đầu:

2. Sing Songs
Hát bảng chữ cái có thể giúp một đứa trẻ tìm hiểu nó ở một độ tuổi rất sớm. Họ có thể không biết làm thế nào để nhận ra mỗi thư riêng, nhưng nhịp điệu của bài hát có thể khơi dậy mối quan tâm của họ một cách dễ dàng. Xem video này với con của bạn và tìm hiểu để hát nó với nhau:

3. Đọc Sách Ảnh
Giới thiệu em bé của bạn để hình ảnh cuốn sách về kiến ​​thức cơ bản trong thời gian sớm nhất có thể. Sự lặp lại của đi qua những cuốn sách này hơn và hơn, và những hình ảnh mà thường kết hợp các chữ cái với những thứ (như A cho táo) có thể làm cho một ấn tượng lớn trên một chút của bạn. Dưới đây là một vài cuốn sách hình ảnh tuyệt vời có thể giúp bạn tìm hiểu làm thế nào để dạy bảng chữ cái cho trẻ em.

4. Chơi Games
Có rất nhiều trò chơi mà có thể làm cho con bạn hạnh phúc trong khi giảng dạy cho họ những kiến ​​thức cơ bản. Dưới đây là một vài trong số những người nổi tiếng nhất.

5. Thêm Mẹo trên Làm thế nào để dạy bảng chữ cái cho trẻ em
Bạn có thể dạy các em các chữ cái của họ tên của cô, đứa trẻ đã theo dõi các thư như họ nói tên thư thành tiếng.
Bạn cũng có thể làm cho nó dễ dàng hơn để tìm hiểu bằng cách tránh cặp chữ cái đó rất dễ bị lẫn lộn. Cuối cùng, hãy thử hiệp hội yêu cầu con bạn để chọn ra các từ bắt đầu bằng một chữ nào đó.
Hãy nhớ để dạy cho tên thư trước khi đứa trẻ học các âm thanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.