Làm sao để mua bộ đồ chơi tàu hỏa

Các cơ sở hạ tầng hiện đại đầu tiên của chuyến tàu hơi nước và hệ thống đường sắt xuất hiện ở Anh vào đầu những năm 1800, nhưng nó đã không được cho đến khoảng năm 1860 khi các đoàn tàu đồ chơi đầu tiên đã trở thành có sẵn. Các đoàn tàu đồ chơi sớm nhất được làm bằng gang, và phức tạp nhất trong số này có động cơ đồng hồ và khả năng huýt sáo và khói. Năm 1891, một công ty đồ chơi Đức gọi Mrklin phóng tàu gió-up và theo dõi mở rộng hệ thống đầu tiên của mình cho công chúng.

670px-Buy-a-Toy-Train-Set-Step-2

Năm 1897, một công ty Mỹ sản xuất tàu điện đầu tiên, và rồi dần dần họ đã tăng trưởng trong sự tinh tế. Xe lửa hiện nay có thể sáng lên, thay đổi hướng trên đường đua, cặp vợ chồng và tháo dây, khói và nhiều hơn nữa. Các chuyến tàu đầu tiên và bộ tàu đã được thực hiện chủ yếu là thiếc, mặc dù là ngành công nghiệp nhựa phát triển, ngày càng có nhiều tàu được làm bằng vật liệu đa năng này.

Trước năm 1950, đã có rất ít sự khác biệt giữa một bộ đồ chơi xe lửa và một bộ mô hình đào tạo. Wind-up và kéo đồ chơi tàu hỏa đã được bán trên thị trường đối với con, trong khi bộ tinh vi hơn nhằm vào thanh thiếu niên. Ngành công nghiệp xe lửa đồ chơi bắt đầu giảm, nhưng phải đối mặt với một sự hồi sinh trong đầu những năm 1990 khi phim hoạt hình dành cho trẻ em phổ biến của mô tả anh hùng của một tàu hoạt hình được sản xuất. Kể từ đó, số lượng, đa dạng và phức tạp của các đoàn tàu đồ chơi và bộ tàu đã nhân. Dưới đây là làm thế nào để mua một bộ đồ chơi xe lửa.

1. Chọn một tuổi tập thích hợp.
Chỉ cần về mỗi xe lửa đồ chơi đi kèm với một số loại đường bộ. Đối với trẻ mới biết đi, có những bộ tàu lớn và đầy màu sắc làm bằng gỗ, đó là dễ dàng để lấy và gần như không thể phá hủy. Những mảnh theo dõi phù hợp với nhau đơn giản, đòi hỏi kỹ năng vận động ít. Các bài hát rất đơn giản; thường là 1 vòng hoặc 2 để theo dõi. Một số bộ bao gồm phần khác như cây cối, dấu hiệu và các tòa nhà nhỏ, nhưng thường là các mảnh trong bộ chính là tối thiểu, mặc dù bạn có thể mua thêm add-ons.

Đối với trường mầm non trẻ tuổi, có một loạt các bộ xe lửa đồ chơi có sẵn. Từ những cái mà bắt chước các nhân vật từ các chương trình truyền hình nổi tiếng, được làm bằng gỗ, các hệ thống phức tạp hơn từ siêu toymaker Fisher-Price. Powered hoặc bằng tay hoặc bằng một dễ dàng để sử dụng hệ thống điều khiển từ xa, các bộ tàu gồm nhiều toa xe lửa, nhiều phần của bài hát, và thường là một loạt các add-ons như các tòa nhà, bảng hiệu, cây và nhiều hơn nữa.
Một số trẻ lớn thấy thế giới của mô hình đào tạo hấp dẫn. Những mảnh, phức tạp và độ chính xác của các mô hình này có thể là đáng kinh ngạc. Các bộ và các tùy chọn là vô hạn, chỉ bị ràng buộc bởi một của trí tưởng tượng và túi tiền.

2. Chọn một tàu do chi phí.

Không tốn kém bộ xe lửa đồ chơi có thể mua được, mặc dù chất lượng và độ bền của những có thể trong câu hỏi. Đồ chơi được vẫn bị thu hồi nếu phát hiện có sơn có chì vào chúng; hơn bao giờ hết, nó có vẻ như bạn có được những gì bạn phải trả cho.

Bộ giá vừa phải thường bắt đầu khoảng USD khoảng $ 20,00 cho một khởi đầu máy từ xa kiểm soát, một số track và thêm miếng như các tòa nhà và vv. Đây được khéo léo đưa ra thị trường các hệ thống theo dõi; mua ban đầu là khá rẻ tiền, nhưng số lượng các bộ dụng cụ bổ sung mà bạn có thể mua để mở rộng lựa chọn tàu của bạn là gần như vô hạn.

Đắt bộ xe lửa đồ chơi là những người được thực tế nhất. Họ sẽ cung cấp tàu điều khiển từ xa, có lẽ với các tính năng bổ sung như khớp nối điện hoặc tách cặp, kiểm soát tốc độ, ánh sáng và nhiều hơn nữa. Các bộ giống như thật nhất sẽ là đắt nhất, và miếng thường được đóng gói 1 mảnh tại một thời điểm. Các đầu máy cho các bộ có thể có giá lên tới hàng trăm đô la.

3. Chọn loại xe lửa đồ chơi thiết lập.

Tự chứa bộ tàu là những người được xây dựng thành một bảng. Bảng này là thấp đủ cho trẻ chơi với, và các tập đoàn tàu được hoàn toàn chứa của đầu và hai bên bảng. Có ít tính linh hoạt với thế miếng theo dõi được đặt ra, nhưng các thiên tài của thiết kế này là nhiều trẻ em có thể chơi xung quanh nó ở 1 thời gian, mà không cần bước vào, đá hoặc di chuyển miếng theo dõi.

Bộ mở rộng là bộ đồ chơi xe lửa mà bộ dụng cụ bổ sung, hoặc mảnh, có thể được mua và thêm vào các thiết lập cơ bản. Đây có thể bao gồm các bộ khai thác mỏ, xây dựng bộ, một bộ cây cầu ánh sáng lên, và như vậy nhiều hơn. Các mảnh này thường thương hiệu độc quyền, có nghĩa là bạn không thể thường kết hợp các bộ từ 2 nhà sản xuất khác nhau.
Bộ đồ chơi mô hình xe lửa là tầng lớp thượng lưu trong thế giới xe lửa đồ chơi. Những mảnh rất phức tạp, tinh tế hơn thực hiện, thực hiện để mở rộng quy mô và nhân rộng xe lửa, các tòa nhà, cảnh quan và mọi thứ khác một cách thực tế. Những bộ này được thiết kế cho những người đam mê xe lửa, như các mảnh có thể được tinh tế và tốn kém.

Leave a Reply

Your email address will not be published.