Lựa chọn bộ xếp hình cho trẻ

Khi nói đến vô tận, đồ chơi cổ điển dành cho trẻ em, bộ xếp hình là khó để đánh bại. Thông qua các bộ xếp hình, trẻ nhỏ có thể khám phá các khái niệm về tri giác trực quan, và tinh chỉnh các kỹ năng thao tác tay. Và tất nhiên không ai trong số này sẽ làm việc nếu các bộ xếp hình không chỉ đơn giản vui vẻ. Bao nhiêu lần những đứa trẻ bình thường đặt cùng một bộ xếp hình đơn, trước khi con đã sẵn sàng để thoát khỏi bộ xếp hình đó? Hàng trăm? Hàng nghìn? Làm thế nào nhiều đồ chơi có loại hấp dẫn với trẻ nhỏ?

babydeal_raphinhfisher_1

vào năm 1760 ở Anh, được thực hiện bởi một mapmaker để giúp trẻ em học địa lý. Từ đó, bộ xếp hình đã được sử dụng để giúp trẻ em tìm hiểu lịch sử, với vị vua và hoàng hậu được miêu tả trong các bộ xếp hình Những bộ xếp hình là đắt tiền, làm thủ công từ gỗ. bộ xếp hình đã trở thành giá cả phải chăng hơn và được phổ biến trong những năm 1920 và 1930.

Có ba loại chính của các bộ xếp hình, bộ xếp hình không kết nối, kết nối các bộ xếp hình, bộ xếp hình và lồng vào nhau. Một số coi đây là sự tiến triển của khó khăn với các bộ xếp hình, nhưng điều đó chưa hẳn đã đúng. Hãy cùng khám phá từng loại bộ xếp hình, và làm thế nào để sửa đổi các bộ xếp hình khi chúng quá khó khăn. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn các bộ xếp hình phù hợp cho con của bạn.

Các bộ xếp hình đơn giản nhất cho trẻ nhỏ những bộ xếp hình không kết nối. Đây là nhữngbộ xếp hình được tạo thành phần riêng biệt mà không phù hợp với nhau. Ví dụ, một câu đố 4 mảnh với một quả táo, chuối, nho, dưa hấu và slice. Một ví dụ khác sẽ là một bộ xếp hình 4 mảnh với hình dạng, chẳng hạn như một vòng tròn, hình vuông, hình tam giác, và hình chữ nhật.

Từ đơn giản bộ xếp hình 4 mảnh, tiến tới không kết nối các bộ xếp hình với lên đến 12 miếng. Ví dụ có thể là bộ xếp hình với những con vật sở thú, động vật trang trại, cá, khủng long, xe ô tô, hoặc xe tải. Nếu các bộ xếp hìnhlà quá khó cho con, đặt một nửa miếng trong hội đồng quản trị cho các con. Nói về hình dạng, màu sắc, hoặc các thuộc tính khác của các mảnh còn lại để được đặt.

Tuy nhiên không kết nối các bộ xếp hình có thể khó khăn đối với trẻ nhỏ. Nếu bạn đưa ra một bộ xếp hình với sáu đến mười hình dạng để một đứa trẻ mà hầu như không biết bốn hình dạng, đó có thể là quá khó cho các con. Tương tự như vậy, một bộ xếp hình chữ cái với 26 miếng có thể sẽ là quá khó khăn đối với một con người không biết bất kỳ chữ cái bảng chữ cái. Tôi thường sử dụng bảng chữ cái bộ xếp hình với các khách hàng trẻ tuổi như một hoạt động công nhận bảng chữ cái để học chữ. Tách các chữ cái của hàng, và trình bày các mảnh thư cho một hàng tại một thời điểm.

ông chuyển từ bộ xếp hình không kết nối với các câu đố kết nối có thể được khá một bước nhảy cho trẻ nhỏ. Các kỹ năng nhận thức cần thiết là phức tạp hơn nhiều. Những bộ xếp hình thường câu đố board, và do đó không có một hình ảnh cho các con tham khảo, giống như một trò đóng hộp sẽ. Không làm họ có hình ảnh trên tàu là một tài liệu tham khảo cho nơi các mảnh có thể đi. Vì vậy bộ xếp hình kết nối đầu tiên có thể rất khó khăn đối với trẻ nhỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.