Mua bộ xếp hình cho trẻ

Bộ xếp hình là đồ chơi tuyệt vời cho trẻ mới biết đi và trẻ nhỏ. Họ rất hấp dẫn đang có và làm việc như những công cụ hiệu quả để tăng cường phối hợp tay và mắt và kỹ năng động cơ của con quý vị. Không chỉ vậy, khi ông đặt những miếng ghép hình với nhau, ông trở nên quen thuộc với các khái niệm về hình dạng.

7980_110228_a_m

Như chúng ta đều biết, trẻ em học tốt nhất khi họ làm mọi thứ theo cách vui vẻ. Còn cách nào tốt hơn để làm quen con bạn với bảng chữ cái hoặc trái cây và rau quả hơn để cung cấp cho tôi một câu đố và cho phép anh ta làm việc theo cách của mình xung quanh để đặt toàn bộ điều cùng nhàm chán. Câu đố được thiết kế cho trẻ em rất trẻ có thể dạy cho họ về thú vật, xe có động cơ hoặc thậm chí cơ thể con người.

Khi trẻ lớn lên, câu đố của họ trở nên phức tạp hơn, một fan hâm mộ địa lý có thể tìm hiểu thêm về các quốc gia cụ thể bằng cách ghép hoặc người yêu một con bướm có thể thấy cách thức các loài khác nhau bằng cách ghép các bức tranh lớn.

Quan trọng hơn, các bộ xếp hình có thể là một cách tuyệt vời để dành thời gian chất lượng như một gia đình. Bạn có thể bắt đầu ra như là một người trợ giúp và sau đó, bước trở lại và chia sẻ niềm tự hào và thành tích của con mình ông biết để làm chủ nó trên của riêng mình. Thậm chí tốt hơn, anh chị em ruột bình thường chiến đấu trên tất cả các đồ chơi sẽ tìm thấy mình đang làm việc với nhau một cách hòa bình và với niềm vui lớn trên một câu đố đơn. Nó là một công cụ liên kết tuyệt vời!
Chọn bộ xếp hình của con quý vị

Tất cả trẻ em có thể không ấm lên để câu đố nhau một cách nhanh chóng và mãnh liệt. Ngoài ra, mỗi con người ấm lên để nó có thể không có khả năng cùng một câu đố với nhau trong thời gian tương tự. Đừng bận tâm. Điều quan trọng là con bạn vẫn ở đó; ngay cả khi anh ta không, bạn sẽ cần phải tìm mọi biện pháp để giữ đưa anh ta trở lại với nó. Để xây dựng quan tâm của mình trong câu đố, chọn các câu đố một cách cẩn thận. Mỗi đứa trẻ đều có lợi ích độc đáo; giữ những trong tâm trí, trong khi mua các câu đố của mình.

Hầu hết các bộ xếp hình ghi rõ độ tuổi thích hợp. Nói chung, nhìn vào số lượng các mảnh khi lựa chọn các bộ xếp hình. Đố đầu tiên của một đứa trẻ có thể sẽ có 4-6 miếng mà trượt vào hình dạng riêng biệt trên bảng câu đố. Bạn có thể mua các câu đố bằng gỗ phù hợp với một khung và có chốt nhỏ dễ xử lý; đây là những thường mảnh duy nhất cho thấy một hình dạng hoặc một đối tượng. Nếu không, bạn cũng có thể chọn các câu đố, không có nhiều hơn sáu đến mười phần cần thiết để xây dựng một đối tượng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của mình như một con vật hay một bông hoa.

Một số bộ xếp hình là xúc giác để trẻ em có thể cảm thấy vui vẻ hay lông nhựa trơn trong khi họ làm việc. Với sự giúp đỡ của một người lớn, trẻ em ba tuổi trở lên có thể chuyển sang các câu đố với 24-36 miếng khe với nhau thành một khung hình duy nhất.

Lúc đầu, bạn sẽ phải ở gần đó khi con của bạn làm việc trên một bộ xếp hình. Một sự can thiệp của người lớn nhỏ có thể có nghĩa là một thế giới của sự khác biệt khi cố gắng tìm ra một câu đố mới. Nếu con của bạn có vẻ thất vọng nhiều hơn tham gia vào, kéo ra một câu đố mà ông đã làm việc trên trước và dứt câu đố mới cho một hoặc hai tháng.

Bộ xếp hình bạn mua có thể sẽ nhận được ít nhất giá trị của một năm thời gian chơi. Hãy nhớ rằng miếng các tông đố nhỏ không thích hợp cho trẻ em dưới ba tuổi.
Lời khuyên cho việc chơi với các bộ xếp hình

Giải quyết các bộ xếp hình trên một bảng, tốt. Điều này làm giảm nguy cơ mất miếng và cũng làm cho nó dễ dàng hơn để đặt nó lại với nhau.

Giữ cho hình ảnh của bộ xếp hình trước mặt bé để anh có thể so sánh các công trình của mình với những hình ảnh đầy đủ và tiếp tục chơi.

Đếm mảnh trước khi bạn đặt ra một bộ xếp hình. Nó sẽ không chỉ giúp bạn theo dõi các mảnh của câu đố, nhưng cũng sẽ giúp con bạn hiểu khái niệm về con số và đếm.

Thiết lập một vị trí đặc biệt trong tủ hoặc trên kệ và giữ cho các câu đố với nhau trong một nơi. Cho phép con của bạn để lựa chọn một bộ xếp hình; này có thể là bước đầu tiên để có một buổi chiều vui vẻ dành kỳ nghỉ hoặc buổi tối yên tĩnh trong những ngày cuối tuần.

Hãy là xung quanh trong khi con bạn giải quyết bộ xếp hình của mình, nhưng không can thiệp. Hãy để con bạn được sáng tạo và trí tưởng tượng và nói với ông ta, đó là tốt nếu anh ta đi sai trong quá trình này. Giống như mọi ai khác, ông sẽ chỉ học nhanh hơn và tốt hơn từ những sai lầm của mình. Tuy nhiên, hãy sẵn sàng để bước vào và giúp đỡ khi (và chỉ khi) bạn có thể nhìn thấy và nghe thấy rằng bé của bạn ngày càng trở nên thất vọng nhiều hơn và do đó ít hơn và kém hiệu quả.

Hãy nhớ rằng trong khi một chút thất vọng sẽ giữ cho bé của bạn đang cố gắng nhưng thất vọng quá nhiều hoạt động theo cách ngược lại. Nếu anh thường xuyên phải đối mặt với nhiệm vụ không thể một mình và do đó thường gặp thất bại, ông sẽ bỏ cuộc.

Nó có thể là một ý tưởng tốt để đọc lên trên sự phát triển về thể chất, tinh thần và tình cảm của bé. Điều này có thể giúp bạn có được một cái nhìn tốt hơn về thế giới quan của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.