“Nhà búp bê”

Con gái hay con cháu của chúng ta hoặc con quan trọng khác trong cuộc sống của bạn muốn một ngôi nhà búp bê. Bạn đã quyết định sử dụng bộ dụng cụ nhà búp bê để tạo ra một kiệt tác của một ngôi nhà búp bê cho cô. Vì vậy, nơi nào bạn bắt đầu? Các tiêu chí để lựa chọn các bộ dollhouse tốt nhất là gì?

nha-phao-VictoriaHouse

Dưới đây là một hướng dẫn đơn giản để căn nhà búp bê quy mô và loại dollhouses mà có sẵn để mua hàng của bạn. Một trong những bạn chọn nên được dựa vào độ tuổi của con bạn, các loại búp bê mà con bạn sẽ được sử dụng trong ngôi nhà búp bê, kích thước của căn phòng đó là đi vào và thẩm mỹ.

Chơi nhà búp bê quy mô

Nhà búp bê đến trong một loạt các kích cỡ và cân. Nếu con bạn thích chơi với Barbie và người mẫu thời trang búp bê có kích thước sau đó bạn sẽ muốn mua một bộ cho những gì được gọi là một ngôi nhà búp bê có kích thước playscale. Những con búp bê dollhouses chứa lên đến 12 “và thường là đủ mạnh mẽ để chơi hoạt động. Nhà Playscale có thể được làm bằng kim loại hoặc nhựa hoặc gỗ dựa. Gỗ mạnh mẽ dollhouses playscale là hơi đắt hơn so với kim loại hoặc nhựa nhưng họ có khả năng để kéo dài.

Hầu hết dollhouses playscale có giá khá hợp lý. Hầu hết dollhouses thời trang cũng sẽ đi kèm với nội thất. Ví dụ về các loại nhà búp bê bao gồm các dollhouse KidKraft Savannah hoặc con búp bê nhà Annabelle, các dollhouse Majestic Mansion hoặc xây dựng nhanh Barbie Scale Town nhà Kit. Hầu hết các ngôi nhà búp bê khá đơn giản để đặt lại với nhau đòi hỏi chỉ lắp ráp nhỏ.

Nhà búp bê cho trẻ nhỏ

Nếu con của bạn là khá trẻ sau đó bạn sẽ muốn có một ngôi nhà búp bê rất mạnh mẽ với phần khá lớn của các đồ nội thất và phụ kiện sẽ được dễ dàng để xử lý. Hầu hết các ngôi nhà búp bê là không thích hợp cho trẻ em dưới sáu tuổi. Có những công trình thu nhỏ cho cả bé trai và bé gái đó là thích hợp hơn cho 3-6 độ tuổi bao gồm firehouses và log cabin. Của Crockett Log Cabin Kit là một ví dụ đơn giản của một căn nhà búp bê đầu tiên không tốn kém hoặc cabin ở quy mô 1:12. Một ví dụ khác sẽ là ngôi nhà đầu tiên của tôi

Giấc mơ từ Lê Văn Toy mà đến mạ và rất dễ dàng để lắp ráp. Khá nhà Petal Doll của tôi mà là mở trên ba mặt cũng là một lựa chọn tốt vì nó cho phép nhiều hơn một trẻ em được tiếp cận với ngôi nhà và nó rất dễ dàng để lấy đồ đạc ra và di chuyển nó xung quanh.

Đối với trẻ lớn hơn

Bất kỳ của các nhà búp bê trong quy mô 1:12 là thích hợp cho một đứa trẻ lớn tuổi. Đối với trẻ lớn hơn một ngôi nhà búp bê thực sự là về phong cách và vẻ ngoài của ngôi nhà. Một số dollhouses là khá lớn, do đó bạn sẽ cần phải suy nghĩ về nơi mà các nhà búp bê là sẽ đi. Nếu bạn là một ông bà hay người thân sẽ đem lại cho các nhà búp bê nhận ra rằng cha mẹ của những đứa trẻ có thể không nhiệt tình về một ngôi nhà búp bê có nghĩa là sẽ mất một phần lớn của một phòng ngủ.

Nếu các con chia sẻ một căn phòng hay có một phòng ngủ nhỏ, bạn có thể muốn suy nghĩ về một ngôi nhà búp bê đó là nhiều hơn dọc ngang hay đó là kích thước khá nhỏ. Nó giúp để biết sở thích của người con trong câu hỏi. Cô ấy thích các tòa nhà lịch sử như một lâu đài miền Nam hoặc làm cô ấy sống trong một căn nhà phố và sẽ muốn có một ngôi nhà búp bê trông giống như nhà riêng của mình. Hãy tự hỏi mình làm cô ấy thích tất cả mọi thứ trong màu sắc tươi sáng hay là cô ấy tất cả về màu hồng. Những loại câu hỏi sẽ giúp bạn quyết định dollhouse kit là một trong những quyền cho con đặc biệt của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.