Suy nghĩ về việc chọn một búp bê

Nếu bạn đã dành nhiều thời gian nhìn vào những con búp bê, cho dù trong quá trình mua sắm như một người lớn hoặc trong quá trình chơi trong thời thơ ấu của mình, bạn sẽ thấy một số mảng rộng các phong cách có sẵn tất cả mọi thứ từ con búp bê em bé rất mềm và búp bê rag , búp bê hoàn toàn unstuffed, để hình thành rất bé và búp bê trẻ con. Ngoài những gì bạn có thể thấy ở bên ngoài, tuy nhiên, nó có thể được khó khăn để phân biệt sự khác biệt thực sự giữa những con búp bê. Dưới đây là một vài suy nghĩ và lời khuyên để giúp bạn lựa chọn một đối với trẻ (hoặc trẻ em) trong cuộc sống của bạn.

50797379_q1

Đầu tiên, thực sự nhìn vào con búp bê. Là nó hấp dẫn? Nếu con của bạn sẽ được chi tiêu nhiều thời gian với món đồ chơi này, nó nên được lòng xem xét. Với những con búp bê, có thể có một xu hướng garishness hoặc biểu hiện khuôn mặt một cách kỳ quái hạnh phúc. Biểu hiện nhẹ hơn lại chỗ cho một đứa trẻ để lựa chọn những gì con búp bê là cảm giác. Có rất nhiều những con búp bê em bé đáng yêu, ví dụ, đó chỉ có thể là buồn ngủ hoặc trên bờ vực của nước mắt, và điều này làm cho tưởng tượng một cái gì đó khác nhau cho họ nhiều thách thức. Hãy dành thời gian khi bạn đang chọn để suy nghĩ về bao nhiêu bạn sẽ muốn nhìn vào con búp bê.

Cơ quan Dolls ‘có thể được thực sự khá khác nhau thực hiện, và có một số lý thuyết về những gì sắp xếp có thể đáp ứng tốt hơn trẻ em ở các lứa tuổi khác nhau. Các phong cách unstuffed hoạt động tốt cho trẻ sơ sinh, vì chúng rất dễ lấy và giữ vững được. Các tay thắt nút kiểu búp bê cũng có thể đã cung cấp một cơ hội mọc răng dễ chịu. Một con búp bê nhồi bông nhẹ với quần áo mà là một phần của cơ thể cũng có thể làm hài lòng một khi một em bé đứng thẳng hơn. Nếu bạn đang lựa chọn một con búp bê cho một em bé hoặc trẻ nhỏ, nó là tốt để nhớ rằng con búp bê rất có thể sẽ đi vào miệng của họ, do đó, chọn một trong đó là an toàn để nhai. Tùy thuộc vào đứa trẻ, phong cách này của con búp bê có thể làm hài lòng trên thông qua toddlerhood, nhưng bởi ba tuổi, hầu hết trẻ em đã sẵn sàng cho một loại hình thành thêm.

Đối với một hai đến bốn tuổi, bạn có thể chọn một con búp bê với một đơn giản, cơ thể lâu bền và một số quần áo rất dễ thao tác. Trẻ em ở độ tuổi này thể hiện một sự quan tâm khác nhau nhiều về những con búp bê; một số là chỉ quan tâm đến họ như một câu đố được giải quyết một khi quần áo đang tắt. Những người khác đang sẵn sàng để gài các con búp bê trong một sling và mang chúng ở khắp mọi nơi, nói chuyện với tất cả thông qua trò chơi của chúng. Nhưng ngay cả những cống hiến nhất búp bê thầu vẫn sẽ là một chút thô trên một con búp bê ở tuổi này. Một con búp bê với cánh tay và chân mà là bán nối, hoặc gắn vững chắc, có thể chịu đựng tốt hơn việc xử lý mạnh mẽ.

Hoàn toàn búp bê nối đòi hỏi phải xử lý cẩn thận hơn, nhưng họ cho phép đặt ra, một hoạt động mà trẻ em lớn tuổi thường thích. Họ đi vào một phạm vi từ những người mà có vẻ giống như em bé với những người mà dường như trẻ em. Một đứa trẻ có thể tưởng tượng một Waldorf búp bê thực sự để được một loạt các lứa tuổi, từ nhỏ anh chị em lớn như các tính năng của nó rời khỏi phòng nhiều hơn cho giả vờ. Khi chọn loại này của con búp bê, suy nghĩ lại về những gì con của bạn có thể thưởng thức hầu hết, họ đang ở đâu trong phát triển riêng của họ hoặc thậm chí những gì đang xảy ra trong gia đình (là anh chị em ruột mới trên đường, ví dụ?).

Ngoài ra, những con búp bê thường có tính năng cho phép bạn lựa chọn tông màu tóc, mắt và da có thể nhìn ít nhiều giống như con của bạn. Một số trẻ em thích ý tưởng của một con búp bê người trông giống như họ, trong khi những người khác muốn có một con búp bê đó là khá khác nhau. Đây là một thời gian để suy nghĩ về những gì con của bạn sẽ thích nhất, vì trẻ em thường đổ thêm tình yêu vào những con búp bê của họ vào thời điểm này và dường như để kết nối nhiều hơn với các “người” này so với khi họ còn trẻ.

Khi bạn lướt qua tất cả các lựa chọn có sẵn, cố gắng giữ cho trẻ em của bạn và lứa tuổi của mình trong tâm trí. Sau đó, hãy tin vào bản năng của bạn. Sau khi tất cả, bạn là người đánh giá tốt nhất về những gì sẽ hấp dẫn của bạn ít nhất một.

Leave a Reply

Your email address will not be published.