Thời gian tốt để dạy bảng chữ cái cho bé

Trẻ cần phải học hỏi nhiều điều; bảng chữ cái không phải là một trong số họ. Nói chuyện với bé, không nhìn cô. Nhìn vào cuốn vào nhau – đừng đưa họ đi sau; để chúng xung quanh vì vậy cô có thể khám phá chúng và đọc chúng trên của cô. Hãy để cô ấy nhìn vào cuốn sách trong xe. Chỉ ra màu sắc, hình dạng, con số, chữ cái, khi họ đi lên, theo một cách đàm thoại. “Hãy nhìn xem, Susy, dấu hiệu cho thấy có một ‘S’ giống như tên của bạn!” Không chống đỡ cô lập ở phía trước của một “giáo dục” hiển thị; không hiển thị Flashcards cô.

images

Hãy đến thư viện một điều trị. Hãy cho cô ấy thấy bạn đọc và thưởng thức nó. Hát bài hát bảng chữ cái khi chỉ ONE của bài hát NHIỀU niềm vui cho trẻ em. Những người ít người được đẩy vào các học giả quá sớm có xu hướng để ghi ra và tức giận với nó sau này. Cậu bé của tôi chỉ quay 5. Tôi đã làm tất cả những điều tôi đã đề cập, và sau đó một số. Tôi không bao giờ “dạy” anh bảng chữ cái, ngữ âm, vv Ông không xem Sesame Street; anh chưa bao giờ đến “trường học”. Tuy nhiên, ông đang đọc. Những ngày khác, ông đọc to một cuốn sách lớp 1 mà không vấp ngã!

Lớn lời khuyên, nhưng tôi chỉ muốn thêm rằng có vẻ như nhiều phụ huynh không cho con của họ đủ tín dụng. Tôi đã không nghĩ rằng con trai tôi sẽ quan tâm đến các kiến ​​thức cơ bản, nhưng chúng tôi giới thiệu họ với anh ta vào khoảng 11 tháng và 12 tháng, ông có thể xác định tất cả các chữ cái của bảng chữ cái tiếng Anh và tiếng Nga (lớn và nhỏ), nói âm thanh cho nhiều, và bây giờ là học nhiều từ tầm nhìn. Chúng tôi bắt đầu với một ABC thảm sàn và ông không bao giờ lốp xe, vui chơi với các chữ cái. Ông không phải là một người nói chuyện lớn, nhưng tôi cảm thấy kiến ​​thức này sẽ giúp làm giảm bớt rất nhiều thất vọng trong nỗ lực của mình để giao tiếp.

Con gái tôi là 15-16 tháng tuổi và cô ấy một cách chính xác chỉ ra tất cả các bảng chữ cái vốn. Chúng tôi sử dụng một món đồ chơi với các chữ in trên đó để dạy cô ấy. Cô đã học được tất cả các chữ trong 1,5 tháng. Cô có thể nói ra 5-6 chữ cái một cách chính xác và đọc to chúng lên trên của cô ấy khi cô ấy nhìn thấy nó trên truyền hình, tạp chí, quần áo, vv Bây giờ chúng tôi đang giảng dạy số cô. Tôi biết đó là quá sớm cho cô ấy nhưng miễn là cô ấy thích nó, chúng ta sẽ tiếp tục giảng dạy của mình….

Leave a Reply

Your email address will not be published.