Tìm hiểu cách tạo ra nhà búp bê hoàn hảo.

Bắt đầu trong các sở thích căn nhà búp bê hoặc lựa chọn một ngôi nhà búp bê cho một người thân có thể là một kinh doanh rất khó khăn. Hiện có rất nhiều búp bê nhà để lựa chọn và bạn sẽ có rất nhiều câu hỏi khi bạn lần đầu tiên bắt đầu ra rằng nó thực sự là khó để biết bắt đầu từ đâu.

50800363_10

Nếu bạn giống như hầu hết các nhà sưu tập, bạn sẽ được ngồi ở đó với hàng trăm câu hỏi bạn cần trả lời và không thực sự biết phải làm gì.

Làm thế nào để bạn biết nếu các nhà búp bê bạn đã chọn cho ba năm tuổi của bạn là thích hợp cho một đứa trẻ và sẽ đứng lên để chơi liên tục.

Có lẽ bạn muốn một ngôi nhà búp bê cho chính mình, nhưng không có ý tưởng gì để lựa chọn.

Bạn nên đi cho một bộ ngôi nhà búp bê và xây dựng, ánh sáng và trang trí nó cho mình hoặc là nó dễ dàng hơn để đi cho một ngôi nhà được xây dựng đầy đủ, sơn và trang trí.

Bạn có muốn xây dựng một ngôi nhà từ đầu nhưng không biết nơi để tìm phương án hoặc làm thế nào để bắt đầu thiết kế một mình.

Búp bê nhà cửa và đồ đạc mà đi trong họ anyway quy mô là gì?

Làm thế nào để bạn có phù hợp với điện chiếu sáng và là một cái gì đó bạn có thể làm hoặc bạn sẽ có để có được một nghề nghiệp để làm điều đó?

Làm thế nào để bạn trang trí một ngôi nhà búp bê? Bạn có thể mua giấy dán tường và sàn?

Những gì về những con búp bê và đồ nội thất, làm thế nào để tôi biết một mảnh đồ nội thất sẽ phù hợp.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào thì giúp đỡ là ở bàn tay. Các câu lạc bộ nhỏ Doll House là ở đây để hướng dẫn bạn thông qua các sở thích và giúp bạn xây dựng nhà búp bê hoàn hảo của riêng bạn. Chúng tôi có hướng dẫn trực tuyến để giúp bạn bắt đầu trong những sở thích và làm tất cả mọi thứ từ ánh sáng ngôi nhà của bạn để làm cho rèm cửa. Hướng dẫn e-mail của chúng tôi có thể đưa bạn thông qua xây dựng, trang trí, chiếu sáng và trang trí nội thất ngôi nhà búp bê của bạn trong dễ dàng để làm theo các bước để bạn có được tất cả mọi thứ ngay từ lần đầu tiên.

Bài báo và hướng dẫn chính của chúng tôi được liệt kê dưới đây, nếu bạn là hoàn toàn mới với búp bê nhà tôi đề nghị bạn bắt đầu với “Tất cả mọi thứ bạn cần biết” của chúng tôi trang.

Vấn đề ánh sáng thường xảy ra khi kết nối được ăn mòn hoặc không có bảo đảm hoặc khi kết nối trong chạy băng điện bị lỏng hoặc cài đặt không đúng, hoặc đã bị vô tình bị hư hỏng hoặc cắt.

Tìm lỗi hệ thống dây điện -Round thường liên quan đến cắm đèn cá nhân vào các kết nối trên một plug nhỏ trong hội đồng quản trị nằm ở mặt sau của ngôi nhà hoặc trong tầng hầm hoặc gác mái. Nếu đèn không hoạt động, các lỗi là dễ dàng phân lập để xác định. Trong các hệ thống băng dây các lỗi có thể không dễ dàng để tìm thấy. Hệ thống dây băng nên được cài đặt trong một số bộ phận hoặc phòng bằng phòng chứ không phải là một vòng lớn để làm cho việc tìm kiếm các vấn đề dễ dàng hơn trong tương lai.

Hãy tham gia thích hợp Bất cứ khi nào có thể, thích hợp hàn gia nhập nên được sử dụng trong dây hoặc băng chạy trong nhà búp bê. Những tham gia sẽ đứng lên để chuyển động nhiều hơn sẽ một số búa tại gia bằng brads hoặc khoen. Nếu brads hoặc khoen được sử dụng với băng đồng, khoan lỗ thí điểm trước khi đưa vào các brad hoặc dây giày và móng tay đôi tham gia.

Sử dụng một cạnh thẳng để vượt qua các góc. Nếu băng không sạch tuân theo một góc, nó có thể bị cắt hoặc bị hư hỏng khi hoàn thiện nội thất được áp dụng, nhấn nó vào góc với một cạnh thẳng.
Sử dụng một máy biến áp tốt Khi thời gian đến để thắp sáng, sử dụng một nguồn cung cấp điện chất lượng với một điều khiển điện áp tốt. Phù hợp với các nguồn cung cấp điện đến số lượng và kích thước của bóng đèn trong hệ thống của bạn, không phải số lượng thiết bị chiếu sáng.

Sử dụng một cũng được xây dựng, bảng điện đáng tin cậy được thiết kế cho màn hình của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.