Xe đồ chơi cho trẻ nhỏ

Trên con đường để nuôi dạy con, có rất nhiều sự lựa chọn và rất nhiều điều phải có. Ghế ngồi xe phù hợp với thể loại này. Và với hàng hóa quý giá nhất của bạn trong tow, nó rất quan trọng để biết các hướng dẫn an toàn thích hợp và chọn một chỗ ngồi xe một cách khôn ngoan. Từ chỗ ngồi xe chịu trách nhiệm tiết kiệm hàng ngàn cuộc sống của trẻ em mỗi năm, mỗi nhà nước thực thi việc sử dụng chúng cho trẻ sơ sinh. Để làm cho đi du lịch với trẻ em là an toàn và dễ dàng nhất có thể, xem xét việc giữ một ghế trong mỗi chiếc xe bé cưỡi trong, giống như những gì thuộc về ông bà và những người chăm sóc.

oto-6868-2-090k-500x500

Để giúp bạn lựa chọn và sử dụng ghế xe đó là tốt nhất cho gia đình bạn ngày càng tăng, chúng tôi đã tập hợp một số hướng dẫn trên các loại khác nhau của ghế xe cho bây giờ và trong các năm tới.

Mặc dù có rất nhiều thương hiệu và các tính năng để lựa chọn, tất cả các ghế xe cho trẻ sơ sinh chia sẻ những yếu tố quan trọng: chúng được thiết kế để hỗ trợ lưng, đầu và cổ của một trẻ sơ sinh phát triển và họ phải được cài đặt phía sau (đối diện với cửa sổ lại) trong ghế sau của chiếc xe.

The American Academy of Pediatrics khuyến cáo rằng tất cả trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi nên đi xe trong một chỗ ngồi an toàn trẻ em phía sau cho đến khi 2 tuổi hoặc họ vượt quá chiều cao tối đa hoặc trọng lượng cho phép của nhà sản xuất của ghế an toàn trẻ em của họ.

Hãy nhớ rằng, một chỗ ngồi xe là một phải tuyệt đối cho bệnh viện đưa bé về nhà sẽ không để cậu đi với trẻ sơ sinh của bạn mà không có một.

Những chỗ ngồi xe tăng với em bé của bạn, chuyển đổi từ phía sau để hướng về phía trước. Họ có giới hạn chiều cao và trọng lượng cao hơn, vì vậy bé có thể đi xe phía sau phải đối mặt cho đến khi Viện Hàn lâm Nhi khoa Mỹ khuyến cáo là 2 năm.

Trẻ nên vẫn còn phía sau trong ghế chuyển đổi càng lâu càng tốt, cho đến khi họ đạt được trọng lượng và chiều cao giới hạn tối đa của nhà sản xuất, lúc đó thời gian chỗ ngồi có thể được quay lại nhìn về phía trước.

Khi được sử dụng phía sau phải đối mặt, luôn luôn đảm bảo rằng các dây đai khai thác được bằng hoặc thấp hơn mức vai, và được đặt trong các khe được chỉ định theo quy định trong hướng dẫn của người dùng.

Khi bé của bạn càng vượt ra khỏi ghế ngồi của xe mui trần, nhưng là quá nhỏ để sử dụng hệ thống dây an toàn của xe một mình (khoảng độ tuổi từ 4-8 tuổi), ông cần một chút của một tăng. Đó là nơi mà một ghế booster xe có ích.

 

Sử dụng với một dây nịt 5 điểm cho trẻ em lên đến 65 lbs. Sau đó tháo dây nịt và sử dụng như là một chỗ ngồi tăng cường với hệ thống dây an toàn của xe.

Khai thác dây đai nên có ít hoặc cao ngang vai. Một khi đứa trẻ vượt quá trọng lượng hoặc chiều cao giới hạn của ghế, tháo dây nịt nội bộ và sử dụng nó như là vành đai định vị ghế nâng. Hãy chắc chắn là khai thác là snug và điều chỉnh các clip ngực để mức nách.

Một dây đai an toàn, định vị xe tăng cường tính năng hỗ trợ đầu đầy và nâng con lên cho phù hợp hơn trong khi sử dụng riêng của hệ thống xe thắt dây an toàn của xe.

Tất cả các ghế booster phải được sử dụng với cả đùi và vai thắt lưng, không bao giờ với đai lưng mình.

Ghế booster xe này sử dụng hệ thống riêng của dây an toàn của xe và hỗ trợ đầu để phù hợp kiềm chế và bảo vệ trẻ em trong phạm vi trọng lượng thích hợp. Một khi con của bạn đạt đến một chiều cao xấp xỉ 4’9 ” và nặng £ 80, người đó có thể không còn cần phải sử dụng ghế nâng xe. Luật tiểu bang và địa phương khác nhau. Để biết chi tiết, liên hệ với chính quyền tiểu bang hay địa phương của bạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.