Xe lửa đồ chơi cho trẻ em

Kinh nghiệm của một người phụ nữ tiêu biểu cho các vấn đề của việc tìm kiếm tàu ​​phù hợp với con của bạn. Một người phụ nữ đã đi đến một cửa hàng đồ chơi lớn trong tìm kiếm của xe lửa cho trẻ em trai cô, lứa tuổi 5 và 6. Cô đã luôn luôn yêu thương ở đây tập hợp của ông nội, nhưng nó đã được truyền lại cho anh trai mình. Hy vọng của cô là tìm đến như vậy. Những gì cô được lựa chọn là một tập hợp lớn mà đã có hai đoàn tàu. Nó được giá cả hợp lý, và dường như là hoàn hảo cho các chàng trai cô.

do-choi-xe-lua-cho-be (1)

Hãy tưởng tượng mình mất tinh thần khi các chàng trai đã trả lại nó không thể hoạt động chỉ trong bốn ngày!

Đây không phải là trẻ em đặc biệt là phá hoại. Họ là những điển hình của tuổi tác của họ. Khi mẹ của họ đã viết, cô khá bất bình về toàn bộ tập phim. Sau khi tất cả, tập hợp của ông đã phải chịu đựng thế hệ của tay trẻ. Tại sao có thể không phải là bộ mới làm như vậy?

Tôi hỏi câu hỏi chính mình. (Đừng bao giờ hỏi nếu xe lửa là O hoặc HO hoặc ‘Lionel’ – nhiều người có được họ bối rối Bạn sẽ ngạc nhiên bao nhiêu điều HO và Lionel là một và giống nhau.) Tôi hỏi cô ấy các đường thẳng là bao lâu, và những gì khoảng cách là giữa đường ray. Sau đó, tôi hỏi thăm về chiếc hộp và thương hiệu. Kể từ đó đã bị loại bỏ, nó là đơn giản để có cô nhìn theo chiếc xe. Một mô tả của những chiếc xe là một sự trợ giúp, quá.

Vấn đề là rõ ràng: cô đã mua tàu loại sai cho trẻ em lứa tuổi 4 và 6. nó không phải là lỗi của cô. Những người làm việc tại các cửa hàng đồ chơi lớn biết rất ít về bất cứ điều gì trên kệ, không bao giờ tâm xe lửa. Các nghệ thuật hộp và giá cả chắc chắn từ hút sự chú ý của cô. Tuy nhiên, cô không biết, và không có nguồn đáng tin cậy để thông báo cho cô.

Tất cả các chuyến tàu không được thực hiện cùng một tiêu chuẩn về độ bền. “Chất lượng” là một vấn đề của những người mà một tàu được dự định. Đối với một modeler quy mô, chất lượng liên quan đến các chi tiết tinh tế. Một phụ huynh mua cho một đứa trẻ muốn độ bền và khả năng chịu được sử dụng cứng. Điều gì làm cho một sản phẩm tốt hơn cho xây dựng mô hình quy mô có thể làm cho một sản phẩm rất nghèo cho trẻ em.

Ah, nhưng làm thế nào bạn sẽ biết điều đó? Trừ khi bạn đang tham gia vào các sở thích hoặc có một nguồn đáng tin cậy của thông tin, tất cả sẽ giống như sáu của một điều và một nửa tá khác. Đó là lý do tại sao tôi ở đây và bài viết này được đăng cho bạn: để hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn các tàu tốt nhất cho con của bạn.

Toy so với mẫu Trains

Khi MARKLIN, Ives và Lionel bắt đầu sản xuất xe lửa điện tại thời điểm chuyển giao thế kỷ 20, các sản phẩm được dự định như một món đồ chơi. Đó là một món đồ chơi đắt tiền. Các đoàn tàu đồ chơi ban đầu đã có khung kim loại, động cơ nặng và vỏ thân làm bằng thép tấm thiếc mạ. Các chi tiết đều bằng kim loại màu đồng thau, và họ đã được gắn chặt vào. Các chuyến tàu điện ban đầu là những điều lớn có thể chịu được sự trừng phạt khủng khiếp. Đó là lý do tại sao rất nhiều người vẫn cần được thu thập bởi các nhà sưu tầm ngày hôm nay.

Những chuyến tàu ban đầu nhìn thực đủ cho trẻ em. Thật vậy, kể từ khi người trung bình có tiếp xúc nhiều hơn với các đường sắt so với chúng ta ngày hôm nay, “chủ nghĩa hiện thực” là một vấn đề chi tiết kỳ lạ và các phụ kiện. Người lớn nhìn thấy tàu hỏa là một sở thích tiềm năng, nhưng họ muốn một cái gì đó nhiều hơn. Á hậu tàu lớn muốn hiện thực hơn, và nếu điều đó có nghĩa là phải hy sinh độ bền, do đó, được nó! Kể từ khi tàu hỏa “thích là cho người lớn, không có cần phải hy sinh cụ thể cho độ bền.

Dưới đây đến các xung đột về “chất lượng”. Các nhà sản xuất đồ chơi muốn sản xuất một loại đồ chơi đã được thực hiện để chịu được sự khắc nghiệt của trẻ em. Họ muốn làm cho họ trước. Điều đó có nghĩa là nhiều hơn “chơi giá trị” và ít hiện thực. Người có sở thích người lớn muốn thu nhỏ quy mô với sự chính xác chi tiết. Mô hình của họ là cho chỉ tay người lớn, và sẽ không cần phải chịu đựng xử lý thô. Độ bền có thể được nhượng trong lợi của chủ nghĩa hiện thực. Vì vậy, chất lượng của các hãng sản xuất đồ chơi là giá trị chơi, trong khi đó các modeler là chủ nghĩa hiện thực.

Các tỷ lệ cược ủng hộ ông nội của tàu set phúc của nhiều đồ chơi. Nếu kéo dài nhiều thế hệ, đó là vì độ bền của những ngày cũ có nghĩa là một món đồ chơi có thể kéo dài trong nhiều thế hệ. Mặc dù bộ quy mô đã được đưa ra từ năm 1930, họ chỉ trở nên phổ biến trong những năm cuối thập niên 1950. Vào thời điểm đó, các khách hàng là những người có sở thích chủ yếu là người lớn.

Bây giờ đây là kicker: nhiều bộ tàu được bán thông qua các cửa hàng đồ chơi là không phải của các loại đồ chơi, nhưng là phạm vi giá rẻ nhất của các mô hình quy mô. Họ không nói cho bạn điều này trên hộp. Chắc chắn, nó có thể liệt kê các lứa tuổi phù hợp …. và nó có thể có một trong những chữ để mô tả tàu (O, O27, G, HO, N). Nhưng nó cũng không hẳn là một món đồ chơi.

Có ý nghĩa gì với bạn?

Khi bạn đi mua sắm cho xe lửa làm quà tặng, nó có thể có nghĩa là rất nhiều! Trẻ em thường không làm tốt với các mô hình quy mô trừ khi họ đang tham gia vào một số loại khác của xây dựng mô hình.

Hãy xem xét các yếu tố mang tính quyết định mà tàu là tàu tốt nhất:

Tuổi: tự nhiên, tuổi của một đứa trẻ sẽ là yếu tố lớn. Nó không chỉ là kích thước của bàn tay, nhưng các kỹ năng và sự trưởng thành sẽ tự động loại trừ một số loại đồ chơi và mô hình xe lửa. Điều này đi ba nơi các bộ phận nhỏ có liên quan.

Trình độ kỹ năng: nếu con bạn có các mô hình xây dựng kinh nghiệm, ông có thể có thể xử lý một tập quy mô. Might. Nếu anh ấy vụng về với những việc nhỏ hoặc không có kinh nghiệm với việc làm bản thu nhỏ, mô hình quy mô sẽ không thể là một lựa chọn tốt.

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.