Xe lửa đồ chơi dành cho mọi lứa tuổi

Bên cạnh việc xây dựng bộ, một trong những đồ chơi tốt nhất mà bạn có thể mua cho trẻ em của bạn là các tập đoàn tàu. Tại sao? Chơi với đồ chơi tàu hỏa khiến họ thích thú cho một vài giờ tất cả các trong khi cho phép khả năng thể chất và trí tưởng tượng của họ đi vào chơi.

Best-Toy-Train-Sets-for-Toddlers-584x235

Cũng giống như ví dụ, khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi sẽ đưa ra những câu chuyện khác nhau và làm cho tàu có vẻ như các tàu sẽ quay về các bài hát của mình. Và ai sẽ bỏ qua những niềm vui của ‘kỹ thuật thách thức’ trong việc thiết lập việc theo dõi? Ngay cả khi một phụ huynh, tôi thích lập tàu bài hát (chỉ khi con tôi được không winging ngay bên cạnh tôi)!

Người lớn cũng được đào tạo freaks sâu bên trong (tôi bao gồm). Ghi niềm vui nhìn thấy một chiếc xe lửa vinh quang choo choo–ing trên bài nhạc của mình?

Nhưng hey, băn khoăn không nhiều, chúng ta biết có nghĩa là hàng trăm để lựa chọn, chúng tôi đang ở đây để giúp bạn trong việc chọn ra một hoặc chỉ là một sự phù hợp với một chút bạn chỉ cần tốt.

Toy Train Sets Đối với trẻ em của mọi lứa tuổi

Nhưng thực sự, làm thế nào để bạn chọn bộ tàu tốt nhất cho bé của bạn? Những cân nhắc như các không gian phòng, tính thẩm mỹ, độ bền của sản phẩm, và quan trọng nhất, giá của sản phẩm phải được cân trước khi chọn ra các tàu tập đồ chơi phù hợp nhất với nhu cầu của bạn (và mong muốn!). Sau khi tất cả, có thể là, một khi bạn mua một bộ tàu, bạn sẽ tiếp tục thêm một tập, theo dõi thêm, tàu hỏa và các phụ kiện để cho ‘hoàn toàn’ bộ sưu tập.

Các tính năng tốt nhất của Fisher Price tàu thiết lập này là gì? Đó là điều khiển từ xa!

Và một phần thưởng ngọt ngào? Đồ chơi xe lửa này có phụ kiện tuyệt vời và hiệu ứng âm thanh mà chắc chắn thêm để chơi giàu trí tưởng tượng của con bạn! Choo Choo! (mua trực tuyến tại đây)

Không chỉ là một món đồ chơi hoàn hảo cho con trai nhưng vì nó có màu sắc unisex, các bé gái thích chơi với nó cũng có. Đối với cả hai đứa như nhau, chúng có thể là các kỹ sư của trí tưởng tượng của mình trong việc thiết lập bộ tàu của họ như là nó không khó và không yêu cầu một phụ huynh tham gia.

Có rất nhiều thứ để chơi với, họ có thể chọn để vận hành động cơ hơi nước cổ điển của họ hoặc các bếp ở trên tàu đỏ. Nhưng thực sự là nó có màu sắc unisex, nó là rất phổ biến cho cả nam và nữ.

Thí điểm đào tạo là rất hấp dẫn với nhiều màu sắc uốn cong, vòng, và độ dốc của đường sắt. Và có, tàu có thể được đẩy dọc hay di chuyển khi con sử dụng các bộ điều khiển RC!

Bạn cũng có thể mua phụ kiện thêm như phù hợp với các đoàn tàu Giá Fisher và các bài hát theo các liên kết dưới đây.

Con này Train do Fisher-Price là thích hợp cho trẻ từ 2 tuổi trở lên. Bạn có thể tìm thêm thông tin bằng cách nhấn các nút bên dưới.

Tàu này tập Vtech (có sẵn ở đây) kết hợp học tập và chơi giả vờ với sự bao gồm của một nhà ga xe lửa điện tử, cầu, đường hầm, băng tải, đồi và nhiều hơn nữa!

Chỉ cần nhìn vào hộp, không nó chỉ trông giống như nó là đầy thú vị để giữ cho trẻ em của bạn bị chiếm đóng cho ngày kết thúc?!? Đầy màu sắc và tươi sáng, các V-Tech Go Go chắc chắn sẽ giữ cho trẻ em của bạn giải trí cho giờ ở một mức giá rất hợp lý (có giá mới nhất tại đây).

Không chỉ có nó là dễ thương để xem xét, nhưng nó có tất cả bao gồm! 32 miếng theo dõi thay đổi được cho 15 feet chơi. Yep, 15 feet chơi thực sự.

Điều này có nghĩa là tàu của bạn (có thể mua ở đây) có thể đi qua các tuyến đường sắt dài hơn mà bạn có thể mong đợi. Ngoài ra, xe SmartPoint đáp ứng với 10 địa điểm SmartPoint với các cụm từ vui vẻ, âm nhạc và hiệu ứng âm thanh. Ngoại ngữ cũng được sử dụng trong các trạm xe lửa để chào đón các em nên nó là tuyệt vời cho bất kỳ đứa trẻ ở bất cứ nước nào. Dí dỏm, eh?

Một lần nữa, vì đây là một tập đoàn tàu đồ chơi bằng nhựa, chúng tôi đề nghị này playset đào tạo cho trẻ em trên 2 tuổi. Đối với trẻ lớn hơn, hãy tham khảo các bộ tàu bằng gỗ đặc trưng dưới đây.

Bạn cũng có thể mua các đoàn tàu hoàn chỉnh phù hợp, theo dõi và phụ kiện bổ sung từ Vtech theo các liên kết dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.